Du lịch Vietour (dulich.mang.vn) rất hân hạnh là đơn vị tổ chức và thực hiện những chương trình du lịch hấp dẫn trong nước và quốc tế cho quý khách hàng. Vietour luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm chuẩn mực cao nhất trong kinh doanh và cam kết mang lại cho quý khách hàng giá trị cao nhất trong mỗi dịch vụ của chúng tôi. Du lịch Vietour đã đi vào hoạt động từ năm 2004 với nhiều kinh nghiệm về tổ chức du lịch, ban đầu Vietour đặt trụ sở chính tại 9A Lương Ngọc Quyến – Hoàn Kiếm – Hà Nội, sau đó chuyển trụ sở về 27-29 Hàng Bạc – Hoàn Kiếm – Hà Nội và hiện tại trụ sở chính – văn phòng du lịch của Vietour đang đặt tại 83 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội. Du lịch Vietour đã, đang xây dựng một thương hiệu du lịch uy tín trong làng du lịch Việt Nam.
Các dịch vụ thế mạnh của Vietour chính là:
1. Tổ chức và thực hiện những chương trình du lịch trong nước (du lịch Nha Trang ; du lịch Đà Lạt; du lịch Đà Nẵng; du lịch tết – du lịch Yên Tử, Chùa Hương; du lịch Lễ hội đầu năm…) và quốc tế (du lịch Thái Lan ; du lịch Singapore ; du lịch Malaysia ; du lịch Trung Quốc ; du lịch Hongkong ; du lịch Châu Âu, du lịch Châu Mỹ…)
2. Tổ chức các hội nghị - hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch - team building
3. Dịch vụ cho thuê ca sĩ - ban nhạc
4. Dịch vụ vận chuyển (vé máy bay; cho thuê xe; vé tàu hỏa; tàu thủy…)
5. Dịch vụ làm VISA
6. Hệ thống đặt phòng khách sạn, nhà hàng
7. Tư vấn miễn phí các hỏi đáp – thắc mắc về du lịch trong nước và quốc tế
Ngoài kênh bán hàng trực tiếp chúng tôi còn có hệ thống website có uy tín bán hàng gián tiếp: http://Vietour.vn , http://DuLich.mang.vn , http://VeMayBay.mang.vn , http://HalongTravel.net , http://VietnamTravelCompany.com , http://OpenTour.co , http://VeMayBay.tk . Điều này tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với Vietour hơn và cũng giúp quý khách hàng dễ dàng có được một hành trình như ý muốn.
Du lịch Vietour sẽ luôn là người đồng hành tin tưởng của quý khách hàng trong mỗi hành trình du lịch.