Vị thế mà Udinese đã và đang rất nỗ lực để thiết lập trên bản đồ bóng đá Italia có thể bị xóa bỏ. Cuộc đọ sức với Lazio là lúc Udinese phải chứng tỏ bản lĩnh!
Một thuận lợi cho Udinese là Lazio mùa này đá sân nhà tồi hơn sân khách. Đội bóng của HLV Reja tuy vừa thắng 3 trận liên tiếp, nhưng những bất ổn của họ sẽ chỉ có thể lộ ra khi đụng độ các đối thủ ngang tầm. Tại tuyến giữa, việc tiền vệ Mauri phải vắng mặt dài ngày sẽ tác động lớn đến lối chơi toàn đội, đặc biệt là ở khả năng sáng tạo.
Từ đầu mùa, thành tích của Lazio phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của hàng công, do tuyến giữa từ khi mất Mauri không còn toàn diện. Ngược lại, Udinese lại có tuyến giữa rất mạnh nhờ vào số đông tiền vệ đầy cơ bắp. Không những vậy, Udinese còn sở hữu hàng thủ và thủ môn hay nhất Serie A mùa này, thể hiện qua việc họ mới chỉ thủng lưới 7 bàn từ đầu mùa. Một khi Udinese siết chặt phòng ngự, lối tấn công đơn điệu của Lazio sẽ dễ bị bắt bài. Khi ấy, chỉ một vài pha tập kích chớp nhoáng đánh vào hàng thủ chắp vá của Lazio cũng đủ làm nên chuyện!

Đội Hình và tỷ lệ :Một số trận đấu gần đây của hai đội :DỰ ĐOÁN: 1-2

ĐỘI NHÀ THẮNG : 43%
HÒA : 30.97%
ĐỘI KHÁCH THẮNG : 25.84%

Típ Miễn Phí
Cược Chấp : Handicap chấp 0-0.5 chọn Udinese
Over / Under 2-2.5 chọn Over

Tỉ Lệ Cược mở tại 12BET :
Lazio 2.0 1.940 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 940
Udinese 2.000 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 2 TRIỆU

Lazio 2-2.5 1.970 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 070
Udinese : U 1.930 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 030Chú Ý : các tin hót về thể thao và kèo miễn phí sẽ được cập nhật hằng ngày tại blog : http://tinthethao12bet.blogspot.com/