Mỹ, không chỉ là cường quốc về kinh tế, văn hóa, du học mà đất nước này còn có nhiều địa điểm du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú, đẹp và tráng lệ, ví dụ bức tượng nữ thần tự do: đại diện cho mối liên minh giữa hai cường quốc Pháp - Mỹ.
Vì thế, hằng năm đất nước mỹ xinh đẹp này, trong ngành du lịch đã thu hút được số lượng lớn khách du lịch đến thăm và định cư.
Nếu bạn muốn đi du lịch mỹ, để : thư giản, tìm hiểu, khám phá những địa điểm nổi tiếng của nước mỹ, hãy đến với công ty chuyên về du lịch mỹ Tân Đại Dương.
Du lịch mỹ Tân Đại Dương , với những kinh nghiệm thực tế với nhiều tour du lịch xuyên Việt Nam-Hoa Kỳ đảm bảo quý khách muốn đi du lịch và định cư tại mỹ thì sẽ nhận được những hổ trợ trực tiếp của chúng tôi như sau.
-Tư vấn thủ tục đi du lịch mỹ
-Hoàn thiện hồ sơ khi đi du lịch
-Cấp thông tin visa đi du lịch mỹ
-Tư vấn các thông tin liên quan khi đi du lịch
-Lên chương trình tour du lịch mỹ đặc sắc.
-Hướng dẫn và hổ trợ, khi khách hàng đi du lịch một mình.
-Hổ trợ khách du lịch tìm hiểu thêm về đất nước mỹ, con người mỹ, văn hóa mỹ, đời sống ở mỹ, để khi bạn bước chân sang mỹ du lịch, không cần phải ngở ngàng.
-Giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng.
-Nếu quý khách hạn chế về tiếng anh, thì hướng dẫn viên của công ty Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn tận tình, chu đáo và giúp đở quý khách trong vấn đề giao tiếp với người bản xứ cũng như có thể hòa mình vào phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước này
Với sự chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, chúng tôi tin rằng khi đến với công ty chuyên về du lịch mỹ, Tân Đại Dương, quý khách hàng sẽ nhận được phong cách phục vụ hết mình, tận tình, chu đáo , đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng , vui vẻ và thoải mái khi đến với công ty du lịch mỹ chúng tôi.

Công Ty Tư Vấn Du Lịch Mỹ Tân Đại Dương
Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - 3 848 1062
Fax: (08) 3 848 3839
Website: http://hosoduhoc.com - http://duhocmy.info/du-lich-my.html
Hot lines: 0989 006 890 ( A. Bảo)