Ngay sau khi bắn chết người và bị lực lượng công an bao vây truy bắt, hung thủ tiếp tục nã đạn nên đã xảy ra 1 cuộc đấu súng nghẹt thở.


Khoảng 14h ngày 13/12 tại khu dân cư Bình Phú 2 trên đường 52 phường 10 quận 6-TPHCM xảy ra vụ án mạng làm 1 thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu.


Theo thông tin ban đầu nạn nhân là Huỳnh Tấn Hải (30 tuổi) bị một người đàn ông ngụ tại khu dân cư Bình Phú dùng súng bắn.


Ngay sau khi gây án người đàn ông này (chưa xác định danh tính) đã chạy lên lầu 3 cố thủ. Lực lượng trinh sát đã được điều đến hiện trường truy bắt hung thủ.


Lúc này từ nơi lẩn trốn đối tượng đã liều lĩnh bắn xối xả liên tục xuống đất gây cảnh hỗn loạn chưa từng thấy. Toàn bộ khu vực xung quanh hiện trường được phong tỏa nghiêm ngặt.


Trước tình huống trên công an phải nổ súng bắn chỉ thiên. Khoảng 30 phút sau khi được kêu gọi hung thủ đã buông súng đầu hàng.


Đến 17h chiều cùng ngày hung thủ đã được di lý về trụ sở công an, hàng trăm người hiếu kỳ vẫn còn vây quanh hiện trường theo dõi.


Hiện vụ việc vẫn chưa được cơ quan chức năng tiết lộ nguyên nhân, tuy nhiên nguyên nhân ban đầu của vụ nổ súng gây chết người được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

dienlanhtruongthinh.vn