Tỏi, ớt là một gia vị vô cùng quan trọng trong nghệ thuật bếp núc. Nó làm tăng thêm hương vị cho các món ăn, kích thích các vị giác. Tuy nhiên, việc băm tỏi ớt lại là điều gây trở ngại và tốn rất nhiều thời gian. Giờ đây với dụng cụ xay tỏi ớt đa năng, các chị, các mẹ sẽ có nhiều cơ hội để trổ tài bếp núc của mình.Với 2 bộ lưỡi dao cực sắc bén, được thiết kế vừa khít với nhau, dụng cụ xay tỏi ớt rất tiện lợi và nhanh chóng làm nhuyễn tỏi ớt mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời dụng cụ xay tỏi ớt còn giúp bạn tránh được mùi khó chịu của tỏi day vào tay.


Thao tác sử dụng cũng rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần cho tỏi ớt vào trong hộp đựng và bắt đầu xoay tròn nắp hộp. Các lưỡi dao được thiết kế so le sẽ làm nhiệm vụ cắt nhỏ tỏi ớt một cách rất nhuyễn và rất đều. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để băm nhuyễn tỏi ớt như trước đây nữa.

Dụng cụ băm nghiền tỏi ớt này có kiểu dáng rất hiện đại và nhỏ gọn (kích thước 8x3,4cm). Với chất liệu nhựa và sắt không gỉ, bạn có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng xong và cất gọn thật vệ sinh! Với sản phẩm này chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều niềm vui trong công việc bếp núc của mình!

Không chỉ sử dụng để xay tỏi, dụng cụ có thể dùng để xay hành, ớt, gừng, sả... mà cả những loại hạt cứng như tiêu, điều, đậu phộng đều có thể dễ dàng được tán nhuyễn thay cho giã bằng chày và cối!

Quá tiện dụng phải không? Hãy mua ngay dụng cụ xay tỏi ớt để rút ngắn thời gian nấu nướng, tăng thêm thời gian xum vầy bên gia đình!

Link: http://123do.vn/team.php?id=104