CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ GIÁO VIÊN, CBNV
Dành riêng cho Cán Bộ Công Nhân Viên Nhà Nước
Tháng 12 năm 2011

TP.HCM – Bắt đầu từ tháng 09/2010, Công ty CP Thế Giới Thể Thao SWC phối hợp với hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu quốc tế và Việt Nam triển khai chương trình TIẾP SỨC VÔ ĐỊCH, một chương trình bán hàng ưu đãi với lãi suất tiết kiệm hỗ trợ riêng cho ngành thể thao.
Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, kéo dài liên tục từ tháng 8/2010 đến tháng 4/2015. Tham gia chương trình, các vận động viên, huấn luyện viên, chuyên viên, trọng tài thuộc ngành thể thao sẽ có điều kiện trang bị các thiết bị hỗ trợ chuyên môn và phục vụ nhu cầu cá nhân như laptop, máy tính bàn, máy quay phim, máy chụp hình…Ngoài ra, chương trình cũng ưu đãi cho các tổ chức, đoàn thể, công trình, dự án liên quan đến công tác tập luyện, tập huấn và thi đấu của ngành TDTT, trong đó có các phóng viên, biên tập viên thể thao của các cơ quan thông tấn báo chí. Đồng thời, từ tháng 11/2011, chương trình tiếp tục mở rộng đến đối tượng cán bộ công nhân viên hưởng lương từ ngân sách Nhà Nước, giáo viên, bác sĩ….. trên toàn quốc
Nhân dịp đón Xuân 2012, các đối tác tin cậy của SWC gồm khoảng 20 hãng điện tử, siêu thị kim khí điện máy sẽ công bố chính sách ưu đãi giảm lên đến 10% trên từng sản phẩm. Ngoài ra, Để hỗ trợ cho các đối tượng của chương trình khi thanh toán theo phương thức trả góp, các đối tác tin cậy của SWC với hơn 10 ngân hàng trong nước và quốc tế cũng đồng loạt tiến hành hỗ trợ lãi suất ưu đãi đặc biệt, giảm 100% lãi suất. Đặc biệt, đối tượng thuộc chương trình TIẾP SỨC VÔ ĐỊCH sẽ không phải đóng phí đặt cọc ban đầu ngay từ tháng đầu tiên. Đồng thời, ngay khi tham gia chương trình, đối tượng thuộc chương trình TIẾP SỨC VÔ ĐỊCH sẽ được nhận ngay 1 Sports Card, lần đầu tiên triển khai tại VN do SWC tài trợ 100% phí.
Thấu hiểu những khó khăn trong đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện làm việc khiêm tốn của các đồng nghiệp trong ngành Thể thao, SWC đã khởi xướng ý tưởng và xúc tiến các hoạt động chuẩn bị cho dự án này trong suốt 3 năm qua. Đây là chương trình được cộng đồng xã hội, đặc biệt là ngành Thể thao, Văn Hóa, Du Lịch, Giáo Dục đánh giá cao vì tính thiết thực và tính nhân văn của dự án.
Trân trọng
CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI THỂ THAO-SWC
Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TPHCM
Điện thoại: 08-38686965 (bấm số 0)
Fax: 08-38686985
Email: hotrotaichinh@swc.com.vn; tiepsucvodich@swc.com.vn
Website: www.swc.com.vn


http://24gonline.com/forum/showthread.php?t=335585