MINI GOLF-LÀM NÊN ĐẲNG CẤP CỦA CHÍNH MÌNH!


Những dịp Giáng Sinh, Năm Mới này chúng ta ai ai cũng tất bận chuẩn bị để chào đón những ngày tết đầm ấm,rộn ràng bên gia đình.Trong đó không thể thiếu những món quà Những món quà không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là cơ hội để tri ân và phát triển những mối quan hệ:

Gia đình,người thân;
Quan hệ đối tác;
Chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên để chọn được một món quà ưng ý thì quả thật không dễ.

Để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn,chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới với cộng đồng Việt Nam ta-Bộ sản phẩm Mini Golf.

Đây là một môn thể thao giải trí yêu thích ở khắp Châu Âu,Mỹ...từ hàng thập kỷ nay. Đây là một môn giải trí rất văn minh và có tính giáo dục cao.


Môn thể thao Golf đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu và gần đây phong trào Golf ở nước ta cũng tăng nhanh về số lượng người chơi. Golf là môn thể thao hào hoa và lịch lãm khiến người chơi cảm thấy tự tin khi nhìn theo đường bóng. Người chơi thưởng thức cảm giác tự vượt qua chính mình.Sản phẩm Mini Golf của chúng tôi mang đến những ưu thế nổi trội:

Với bộ Mini Golf di động, dù là trong nhà hay ra ngoài, chỉ cần trải thảm cỏ nhân tạo ra là bạn đã có một sân gôn di động.
Mini Golf là môn thể thao giải trí không giới hạn độ tuổi, và mọi người đều có thể tham gia:

Tạo nên không khí lành mạnh tích cực trong gia đình.Cùng doanh nhân giải quyết những stress trong công việc, tạo nên những mối quan hệ kết nối thương mại tốt đẹp;
Giúp trẻ em, thanh thiếu niên rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung và trí nhớ. Giúp người lớn tuổi vận động nhẹ nhàng, vui vẻ.


Bộ sản phẩm Mini Golf bao gồm:

6 trái banh golf
2 cây gậy mini golf (dành cho người lớn)
1 thảm cỏ nhân tạo
2 bộ cờ và lỗ golf

Với giá 6.000.000 VND (Chưa VAT).
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

1, Văn phòng tại Hà Nội:
Đ/c: Showroom số 8, lô 11B, Trung Hòa, Hà Nội hoặc số 11, lô 14A Trung Hòa, Hà Nội
Liên hệ (Mr) Dũng:0934491468.

2, Văn phòng tại Hồ Chí Minh:
Đ/c: 89 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp HCM
Đt: 083.8209818 - Mobile: 0946101418