Rất nhiều Hoa hậu dính phải tai tiếng vì những ảnh "nóng" của họ bị phát tán.

Những người đẹp khi được vinh danh Hoa hậu nghĩa là họ đang nhận được danh hiệu cao quý nhất đối với tất cả phụ nữ. Chính vì vậy, dư luận sẽ không chấp nhận bất cứ tì vết nào đối với một Hoa hậu. Điều này giải thích tại sao những người đẹp được tôn vinh có thể mất hết tất cả sau khi lộ ảnh "nóng".
Hoa hậu Hàn Han Jung Soo


Cách đây một tuần, một đoạn clip dài khoảng 2 phút 52 giây đã được đăng tải trên một trang blog cá nhân với "tít": “Video sex của ngôi sao nổi tiếng A”. Đoạn clip này đã gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng. Cư dân mạng càng ngã ngửa hơn khi biết nhân vật nữ chính bị nghi ngờ là cựu Hoa hậu Hàn năm 2008 Han Jung Soo.Han Jung Soo biến mất sau scandal clip nóng


Han Jung Soo không chỉ là Hoa hậu mà hiện còn là một MC truyền hình được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Cha của cô nguyên là uỷ viên Quốc hội và mẹ cô là chủ tịch Học viện Sehwa Pusan. Danh tiếng của của Han Jung Soo đã giảm nặng nề sau vụ việc này và bản thân cô cũng biến mất khỏi khu căn hộ của mình để tránh phóng viên.


Hoa hậu Nga Sofia RudevaHoa hậu Nga tai tiếng


Tháng 4/2009, không lâu sau khi Sofia Rudeva đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nga năm 2009, cô gái khi đó mới 19 tuổi này đã khá điêu đứng vì một loạt những bức hình khỏa thân của cô bị phát tán trên mạng. Trước khi trở thành Hoa hậu, Sofia từng là người mẫu khá nổi tiếng tại Nga. Cô sở hữu hình thể khá đẹp với các chỉ số chuẩn 88 - 60 - 89 và chiều cao 178cm.Vì những tấm ảnh thời quá khứ thác loạn


Dẫu vậy, sau sự việc, Sofia không bị tước vương miện và vẫn được Hiệp hội hoa hậu Nga chọn là đại diện cho cả quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009 tại Bahamas. Tuy nhiên, điều đó không làm cho công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn đối với cô.


Hoa hậu Brazil Priscila MachaloHoa hậu Brazil bị phản đối vì ảnh nóng


Hoa hậu Brazil Priscila Machalo có lẽ là Hoa hậu bị phản đối nhiều nhất của nước này. Bởi chỉ ngay khi đăng quang, cô đã bị chê không xứng đáng vì ngoại hình bình thường. Kèm theo đó, đời tư quá khứ của cô cũng bị bới móc. Priscila đã từng chụp ảnh khỏa thân từ khi còn rất trẻ.


Hoa hậu Pháp Valeria Begue

Valerie Begue đã vượt qua 35 người đẹp khác và trở thành Hoa hậu Pháp năm 2007. Tuy nhiên, chỉ sau khi đăng quang ít ngày, người đẹp này đã gặp nguy khốn bởi những tấm ảnh nóng bị phát tán trên mạng. Valerie cũng khẳng định, cô không bao giờ nghĩ rằng những tấm hình đó sẽ được đăng tải và phát hành: “Tôi đã mắc sai lầm khi còn trẻ. Chưa bao giờ tôi hãnh diện khi xem những bức ảnh đó”.

sua lo vi song, sửa lò vi sóng, sửa điện lạnh