Cát Bà - Trân châu Đảo, Là, hòn đảo lớn nhất đẹp nhất Hạ Long bay, Các di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận Cát Bà và chính nó đã được công nhận là một sinh quyển thế giới.

Charmingly và cô lập nằm trên đảo Cát Bà - một quan thiên nhiên hùng vĩ, Cát Bà Island Resort và Spa vinh dự cung cấp cho bạn những ngày nghỉ và có ý nghĩa đáng ghi nhớ ... Với thiết kế độc đáo "Đông gặp Tây" - kiến trúc thực dân Pháp kết hợp với phong cách nguyên bản cổ xưa của Việt Nam có 109 rộng rãi và thanh lịch, cũng bổ nhiệm phòng với sàn gỗ và đồ nội thất tre, tất cả tạo sang trọng và ấm áp, cung cấp đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ khách, tất cả đều có ban công nhìn bay cá nhân, tiện nghi 4 sao, truyền hình đa kênh, và một quầy bar mini.
Cát Bà Island Resort & Spa

Xin vui lòng tận hưởng kinh nghiệm trong nhà hàng ăn uống của chúng tôi Bờ biển mà được thiết kế giống như một con tàu, hoặc ở sân thượng với thức ăn phong phú. Thưởng thức các độ mịn của cocktail hoặc rượu vang với các thương hiệu cao cấp tại Fun Pub, Pirate Bar ... thư giãn và pamper mình với dịch vụ massage chuyên nghiệp ... phiêu lưu tình cảm tại Nước Công viên, Giải trí và làm mới tại Game House với Tướng, Dart, Billard ...

Các extraordinariness của khu nghỉ mát kỳ lạ của chúng tôi là hội họp và tổ chức các cuộc họp, ưu đãi, chức năng và các sự kiện. Với 2 phòng họp lớn: Thái Bình Dương và Hạ Long Xem Hall cộng, Splash bơi hoặc bãi biển cát tư nhân, nhiều cuộc họp và các sự kiện quốc tế, xây dựng nhóm cũng đã được tổ chức ở đây.

Cát Bà Đảo nổi tiếng với các tính chất tuyệt vời của nó vì vậy hãy đến và có kinh nghiệm các tour trekking để Cát Bà Công viên quốc tế, Khám phá Vịnh Hạ Long vẻ đẹp ban đầu của rác bằng gỗ và tàu.