Chiếc ActiveHybrid X6 sẽ được bán ra với mức giá bắt đầu từ 89.725 USD tại Mỹ.

Với số tiền 89.725 USD, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc X6 M với động cơ V8 Twin Turbo có công suất 555 mã lực. Cũng với số tiền này, bạn có thể chính thức sở hữu chiếc ActiveHybrid X6.
Không giống như chiếc ML450 Hybrid của Mercedes-Benz – chiếc xe chỉ được sản xuất để cho thuê, với chiếc ActiveHybrid X6, mọi khách hàng đều có thể sở hữu chiếc xe, miễn là họ có đủ số tiền gần 90 nghìn USD. ActiveHybrid X6 không có nhiều option dành cho khách hàng lựa chọn.
Trong một cuộc thử nghiệm gần đây, chiếc ActiveHybrid X6 đạt được hiệu suất sử dụng nhiên liệu 16 mpg – tương đương với 14.7 lít xăng cho quãng đường 100 km. Con số này không đạt được những kỳ vọng ban đầu là 12.4 lít với 13.8 lít để hoàn thành quãng đường tương tự.
Về kiểu dáng, so với chiếc X6 M, ActiveHybrid X6 không có nhiều sự khác biệt, sự khác biệt dễ thấy nhất chắc chắn là bộ lazăng với những chấu rất lớn. Với hiệu suất sử dụng nhiên liệu tăng đáng kể, với mức giá tương đương chiếc X6 M, ActiveHybrid X6 là một chiếc xe đáng được lựa chọn.
Nếu khách hàng đã thực sự thích chiếc xe này và đã chuẩn bị số tiền gần 90 nghìn USD, họ có thể sở hữu chiếc xe hybrid này tại tất cả các đại lí của BMW tại Mỹ kể từ ngày 5 tháng 12 tới đây.

Theo AutoBlog