Chiến binh Camaro lại có thêm dáng vẻ mới, sức mạnh mới nhờ gói nâng cấp của Fesler-Moss.

Hai chiếc Camaro đặc biệt với hàng loạt những nâng cấp được thực hiện bởi những người đã gắn bó rất nhiều với Camaro. Jon Moss – cựu giám đốc các bộ phận, chuyên gia phát triển xe của GM, Chris Fesler – chủ một hãng nâng cấp xe và đã có kinh nghiệm trong việc nâng cấp Camaro.
Chevrolet Camaro Competition

Fesler-Moss đã giới thiệu chiếc xe này với hai cấp độ nâng cấp khác nhau, ở cấp độ cao nhất, khách hàng cần 90.000 USD để có được một chiếc Chevrolet Camaro Competition hoàn chỉnh, ở cấp độ thấp hơn, số tiền khách hàng cần bỏ ra là 50.000 USD và chiếc xe sẽ có vài nâng cấp nhỏ.
Chiếc Camaro Competition có được nhiều hiệu suất khác nhau, kiểu dáng cũng có những sự khác biệt ở đèn pha đèn hậu, những điều chỉnh ở động cơ, lớp vỏ bằng sợi cacbon, những chiếc lazăng 22 inch, những má phanh lớn hơn với 6 pitton hãm.
Khách hàng của Fesler-Moss được đưa ra lựa chọn giữa động cơ LS7 hay động cơ LS9, cùng 30 tùy chọn khác nữa dành cho chiếc Camaro Competition cao cấp nhất.
Với gói nâng cấp trị giá 50.000 USD, khách hàng có được một vài thay đổi ở kiểu dáng, nắp ca-pô với khe hút gió làm mát động cơ, cản trước bằng sợi cacbon, tùy chọn màu sơn, ghế, hệ thống âm thanh. Lựa chọn giữa động cơ LS7 và LS9 vẫn là lựa chọn đáng quan tâm nhất với khách hàng. Ngoài ra còn có những lựa chọn ở hệ thống ống xả, hệ thống phanh… và cả một khóa học lái xe.Chevrolet Camaro Limited Edition
Điểm nhấn đầu tiên cần nhắc tới ở chiếc Camaro Limited Edition chính là động cơ LS9 lấy từ Chevrolet Corvette ZR1. Mức giá cao nhất mà khách hàng phải trả là 150.000 USD cho chiếc xe độ với số lượng hạn chế 60 chiếc này.
Gói nâng cấp này chỉ dành cho những người thực sự sẵn sàng với những khoản chi tiêu lớn hơn. Với Camaro Limited Edition, bạn sẽ có được những gì cao cấp nhất giống như Corvette ZR1. Camaro Limited Edition được “độ” từ phiên bản Camaro cao cấp nhất, chiếc Camaro SS. Ngoài việc chọn cho mình chiếc Camaro Limited Edition với tất cả những nâng cấp cao nhất và với mức giá 150.000 USD, khách hàng còn có một lựa chọn khác, đó là chiếc Camaro Limited Edition với mức giá 110.000 USD nếu bạn mang chiếc Camaro của mình đến cho hãng độ lại.
Trên chiếc Camaro Limited Edition bạn sẽ tìm thấy động cơ V8 LS9 – động cơ vẫn được Chevrolet trang bị cho chiếc Corvette ZR1. Ngoài ra còn có hàng loạt những nâng cấp khác nữa về kiểu dáng, kết cấu, trong đó dễ thấy nhất là những chiếc lazăng hợp kim với đường kính 22 inch, lớp vỏ bằng sợi cacbon.
Những nâng cấp đáng chú ý khác trên chiếc xe này còn có hệ thống âm thanh bên dưới nắp ca-pô sau, những má phanh lớn với 6 pitton hãm, những chiếc ống xả bằng thép không gỉ, không gian nội thất với những trang bị bằng sợi cacbon, hộp số tay sáu cấp, hệ thống cách nhiệt và cách âm cho khoang lái, những chiếc lazăng 22 inch, màu sơn đặc biệt với hai sọc chạy từ lắp ca-pô trước ra sau xe, những chiếc đèn mang phong cách giống với chiếc Camaro Limited Edition của năm 1969.

Tổng hợp