Trên tinh thần không ngừng cung cấp những phương tiện thanh toán tốt nhất dành cho khách hàng. FiboPay đã triển khai thêm một kênh thanh toán hoàn toàn mới có nhiều tiện ích và đem lại sự thuận tiện cho việc kinh doanh của khách hàng.

Bắt đầu từ tháng 12/2011 FiboPay đã triển khai hình thức thanh toán qua Thẻ cào điện thoại và thẻ game cho tất cả khách hàng sử dụng. Những tiện ích này mang lại là:

- Dùng thẻ cào Mobiphone, Vinaphone, Viettel, VTC…. thanh toán, mua sản phẩm qua website hoặc SMS đều được.

- Thời gian thanh toán được rút ngắn lại, trong vòng 1 tháng khách hàng của FiboPay sẽ nhận được tiền trong quá trình kinh doanh của tháng trước.

- Tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp hoặc chủ website đều có thể sử dụng hình thức này để kinh doanh trên website vì kỹ thuật đơn giản và thời gian tích hợp website nhanh chóng.

- Đơn giản hoá trình tự thanh toán cho khách hàng/ thành viên của bạn dễ sử dụng

- Tích hợp hoàn toàn miễn phí, cung cấp API chuẩn và sự hỗ trợ tốt nhất từ kỹ thuật viên của Fibo

Ngoài những tiện ích vừa nêu trên thì phạm vi ứng dụng của hình thức thanh toán này rất rộng, bạn có thể áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh cho bạn hoặc công ty bạn như:

- Bán sản phẩm, dịch vụ qua website hoặc SMS

- Khuyến khích thành viên ủng hộ diễn đàn bằng việc nhắn tin theo cú pháp có sẵn thông qua thẻ cào điện thoại

- Tích luỹ điểm, mua tài liệu trên website

- Mua game, ứng dụng, nhạc, hình ảnh qua thẻ cào điện thoại

- …….

Fibopay tin rằng, hình thức này sẽ mang đến nhiều lợi ích và giúp cho việc phát triển kinh doanh của bạn và công ty ngày càng đi lên và thu lại lợi nhuận tối ưu.

Nếu bạn còn e ngại, thắc mắc hoặc mong muốn được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn thì hãy liên hệ ngay với mình để mình có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và giải quyết những khó khăn của bạn trong việc tìm hiểu hình thức thanh toán này.


Thông tin liên hệ:

Trần Thị Mỹ Hoà
Emai: hoa.ttm[at]fibo.vn
Yahoo: fibo.myhoa
Phone: 08. 7303 7399 (ext: 1599) – 0906 890 934
Skype: kylnhim