Đối với quý ông, người phải chịu nhiều áp lực và căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống thì massage là cách giúp họ có những phút giây thoải mái để tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất. Hãy đến Spa Mây với Gió để cảm nhận sự huyền diệu của những đôi ban tày mềm mại, sự chính xác của từng động tác massage và những sản phẩm chăm sóc cơ thể chuyên biệt được tinh chế từ muối biển nguyên chất; chiết xuất từ các loại thảo dược, gỗ quý, trái cây tươi cùng các tinh dầu tuyệt hảo.

Được thiết kế và bày trì với không gian sang trọng, lịch sự, Spa Mây với Gió tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn cho quý khách ngay khi đặt chân vào. Những gam màu trầm của vách ngăn cộng với màu xanh của những khóm cây xanh trồng xen kẽ giúp quý khách hoàn toàn tĩnh tại giữa những ồn ào, tấp nập của cuộc sống.


Sau đó, bạn sẽ được massage toàn cơ thể nhẹ nhàng để làm giảm căng thẳng cơ bắp, giảm sự mệt mỏi, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Kết hợp massage, là hình thức day huyệt để kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, đả thông kinh mạch, tạo cảm giác hoàn toàn thư thái và tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể.

Sau khi massage toàn cơ thể, quý khách được tận hưởng cảm giác sảng khoái với massage chân. Những động tác chuyên biệt tác động vào đôi chân không những đem lại cảm giác thư giãn cho đôi chân mà còn rúng động đến toàn cơ thể. Hệ thống bồn thủy lực hiện đạivới công nghệ massage thủy lực, bọt khí, nước ấm kết hợp với rung tác động trực tiếp đến các xung huyệt đạo trên bàn chân và gót chân, mang lại hiệu quả tốt nhất.
http://123do.vn/team.php?id=93