Thiết kế xây dựng Website bất động sản trên nền tảng cao cấp Bitrix

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin nói chung và mạng Internet nói riêng đã đem lại rất nhiều thay đổi trong phương thức kinh doanh cũng như thói quen của người tiêu dùng. Ngày nay, mỗi khi cần tìm thông tin về một sản phẩm, dịch vụ hay một đối tác tiềm năng, biện pháp thông dụng đầu tiên được nghĩ tới thường là Internet và các bộ máy tìm kiếm, khi muốn biết một công ty có đáng tin tưởng hay không, việc đầu tiên khách hàng làm thường là kiểm tra thông tin về công ty đó trên mạng Internet...

Ngày nay, khi tỉ lệ kết nối Internet chiếm đến 28 % dân số Việt Nam (theo VNEcomony - với 24,3 triệu người – đứng thứ 20 trên thế giới ( Xem chi tiết http://vneconomy.vn/2010072909083443...nhieu-nhat.htm ), nhu cầu về một sàn giao dịch thông tin bất động sản trực tuyến là rất thiết thực. Sàn giao dịch thông tin bất động sản trực tuyến có thể trở thành nơi giao lưu hiệu quả mà ở đó nhà cung cấp (doanh nghiệp bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất...) quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình, còn khách hàng có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm – dịch vụ một cách nhanh nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể phản hồi về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, qua đó giúp cho những khách hàng khác có được thông tin tham khảo để ra quyết định lựa chọn cho riêng mình.

Vậy V&V có thể giúp được gì cho quý khách?

Giải pháp xây dựng Website trên nền tảng công nghệ Bitrix của Nga sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một sàn giao dịch thông tin bất động sản trực tuyến phong phú về thông tin, thuận tiện cho người sử dụng và đem lại những giá trị thiết thực cho cả đơn vị chủ quản và các khách hàng.


Nội dung cơ bản của gói sản phẩm Thiết kế xây dựng Website bất động sản trên nền tảng cao cấp Bitrix :
a. Phân hệ sàn giao dịch thông tin:
Là phân hệ quan trọng nhất đối với một website bất động sản. Chức năng chính của phân hệ là quản lý bảng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến bao gồm:
- Tin thị trường: Là các tin chào bán, mua, thuê và cho thuê bất động sản được đăng bởi các thành viên của sàn trực tuyến.
- Tin môi giới: Là thông tin chào bán, mua, thuê và cho thuê bất động sản do nhân viên môi giới của Công ty đăng (thường là tin VIP với thông tin và hình ảnh đầy đủ hơn và được ưu tiên hiển thị ở vị trí ưu tiên).
- Tìm kiếm thông tin bất động sản trong cơ sở dữ liệu của Công ty.
b. Phân hệ quản lý tài nguyên:
- Các văn bản luật và tài liệu.
- Các file dữ liệu multimedia (hình ảnh, video, tờ rơi quảng cáo...).c. Tìm kiếm nội dung trên website: Tiện ích cho phép độc giả tìm kiếm nội dung tin tức trên website thông qua từ khóa.
d. Hỗ trợ trực tuyến: Các hình thức hỗ trợ:
- Liên kết tới các tài khoản chat trực tuyến của Yahoo hoặc Skype.
- Hệ thống FAQ hỗ trợ khách hàng thông qua bảng câu hỏi và trả lời.

Xem chi tiết về các chức năng của gói giải pháp tại : http://bitrixsoft.vn/goi-san-pham/du-an/3440.html

Một số hình ảnh demo Thiết kế xây dựng Website bất động sản trên nền tảng cao cấp Bitrix

Giao diện trang chủ
Demo tại : http://batdongsan.bitrixsoft.vnHiển thị chi tiết thông tin bất động sảnGiao diện quản trị thân thiện

1. Công cụ cho nhà kinh doanh: Website được tích hợp công cụ thống kê - báo cáo hoàn hảo, giúp nhà quản lý website, nhà hoạch định chiến lược kinh doanh nắm bắt được thị hiếu của khách hàng và hiệu quả của công tác truyền thông thông qua những báo cáo thống kê truy cập toàn bộ website, từng chuyên mục nội dung, bóc tách báo cáo phân tích thị trường từ cơ sở dữ liệu thông tin bất động sản...
2. .Chăm sóc và vận hành quản trị website: Việc vận hành một website có quy mô như website bất động sản nhất thiết phải có sự hỗ trợ của bộ phận công nghệ thông tin trong việc theo dõi, giám sát hoạt động của website, đảm bảo an toàn dữ liệu, kịp thời điều chỉnh những yếu tố kỹ thuật trong quá trình vận hành để đáp ứng nhu cầu thực tế. Là nhà cung cấp giải pháp, V&V hiểu rõ về hệ thống mình xây dựng, đồng thời có phương án tối ưu tổ chức đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật túc trực 24/7; do vậy chúng tôi cam kết đem lại cho website của quý khách hàng sự chăm sóc với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
3. Dịch vụ quảng bá website: Website sẽ trở nên vô dụng nếu như không có độc giả và những thành viên trung thành! Xây dựng được một website có tính hữu dụng cao đối với độc giả - khách hàng là đã tạo dựng yếu tố thành công cơ bản, mang tính chiến lược, bền vững và lâu dài (giúp giữ chân khách hàng và tạo hiệu ứng truyền thông lan truyền); nhưng để yếu tố cơ bản này phát huy tác dụng đối với những website mới ra mắt thì công tác quảng bá, truyền thông trong giai đoạn đầu đóng vai trò quyết định! (đem lại những độc giả - khách hàng mới). Một trong những kênh quảng bá thông tin mà V&V đánh giá là hiệu quả nhất đối với những website cung cấp dịch vụ trực tuyến chính là Internet và các bộ máy tìm kiếm (search engine) như Google, Yahoo, MSN...

V&V xin đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ quảng bá website trên Internet: Đăng quảng cáo trên Internet và tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) giúp website của quý khánh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của số lượng lớn các độc giả tiềm năng…chi tiết xin liên hệ http://bitrixsoft.vn

Tại Việt Nam, V&V IDS., JSC là đối tác vàng của Bitrix.
V&V cũng là nhà phân phối độc quyền và có kinh nghiệm nhất về Bitrix tại Việt Nam.

Giải pháp V&V đã triển khai trên nền tảng công nghệ cao cấp Bitrix:
Giải pháp giới thiệu công ty
Giải pháp giới thiệu sản phẩm
Giải pháp Thương mại điện tử - Shop Online
Chuyên trang Chứng Khoán
Giải pháp du lịch
Giải pháp Bất Động Sản
Phần mềm ứng dụng và quản lý: Văn phòng điên tử, nha khoa điện tử, quản lý Spa…


Tìm hiểu về Bitrix tại Việt nam: http://bitrixsoft.vn
• Có bản quyền
• Bảo mật
• Cao cấp


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CP ĐT&PT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ V&V
Văn phòng giao dịch: 1507 - Tòa Tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội
Tel: 04 2211 4846 / 04 6 291 0711
Email: Sales@vivicorp.com
Trung tâm kỹ thuật: 610 – CT5X2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel : 04 3641 0670
Website: http://vivicorp.com http://bitrixsoft.vn