kenh14.vn - 6 giờ trước Chiều ngày 8/8,
Chương Tử Di đã trở thành khách mời danh dự trong hoạt động Ruy Băng Hồng - đại sứ Trung Quốc tại Bắc Kinh. Trong khuôn khổ hoạt động này, người đẹp có dịp tiếp xúc với rất nhiều em nhỏ không may mắc bệnh HIV AIDS. Không trang điểm và cũng chẳng ăn mặc cầu kỳ, Chương Tử Di giản đơn nhưng vẫn thu hút rất đông phóng viên. Ngôi sao Hồi ức một Geisha được khen ngợi là "mỹ nhân có khuôn mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc".


Xuất hiện rất gần gũi và thân thiện nhé!!!
Với áo sơ mi xanh cao cổ, quần âu đen và mái tóc buộc gọn không chải chuốt, Chương Tử Di giản dị tới mức khó ai tin được rằng đây là ngôi sao hàng đầu Trung Quốc. Dù vậy, vẻ đẹp “mộc” của Chương Tử Di lại được báo giới khen ngợi còn hơn cả khi cô make up kỹ càng. “Trông cô ấy thật rực rỡ. Nụ cười của Chương Tử Di thật là toả nắng. Không hề ngoa khi nói rằng: Chương Tử Di là một trong những mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc”.


Nhiệt độ ngoài trời tại Bắc Kinh khá nóng, ban tổ chức cho biết, ban đầu họ cũng lo lắng trước khả năng Chương Tử Di từ chối tham dự hoạt động xã hội này. Thật thú vị, đại hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ đã gật đầu ngay lập tức và huỷ bỏ rất nhiều kế hoạch cá nhân để có mặt trong chương trình. Trò chuỵên với các em nhỏ và giới truyền thông, Chương Tử Di khẳng định thời gian tới bên cạnh các hoạt động đóng phim và quay quảng cáo, cô sẽ tích cực hơn nữa các hoạt động xã hội. Nhất là các chương trình về phụ nữ và trẻ em.

Tôi từng có dịp gặp gỡ, tiếp xúc vớí nhiều bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS trong thời gian thực hiện phim Kỷ nguyên ma thuật. Trong phim này, tôi cũng là một người không may mắc căn bệnh thế kỷ. Có lẽ chỉ khi ở trong hoàn cảnh khó khăn đó, con người ta mới hiểu sâu sắc cảm giác của người khác và nghĩ cho những người xung quanh ta” - Nàng Hoa đán chia sẻ.

Sắp tới, chị ấy sẽ ưu tiên cho các hoạt động xã hội dành cho phụ nữ và trẻ em!Luôn tươi cười và hết mình!!!