Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: máy tán sỏi

 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Đang ở
  Từ Liêm, Hà Nội
  Bài viết
  2

  Mặc định máy tán sỏi


  MÁY TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ
  Công ty Haico.,jsc có quan hệ trực tiếp với nhiều tổ chức, quốc gia, quốc tế cũng như có quan hệ trực tiếp với các hãng sản xuất thiết bị y tế, thiết bị khoa học hàng đầu thế giới. Là một công ty hoạt động có uy tín trong lĩnh vực thận tiết niệu: tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi ngược dòng bằng lase, đặc biệt là đối tác phân phối có uy tín hàng đầu tại thì trường trong công nghệ điều trị tán sỏi tiết niệu bằng phương pháp tán ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi ngược dòng bằng lase.

  Máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 là thiết bị hiện đại, thế hệ mới nhất. Máy sử dụng nguyên lý điện thuỷ lực, nguồn năng lượng tập trung mạnh có khả năng phá sỏi thận nát thành nhiều mảnh nhỏ dễ đào thải ra ngoài qua đường tự nhiên.

  Máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 có tiêu cự kép rất linh hoạt dễ điều chỉnh phù hợp cho nhiều loại sỏi có kích thước khác nhau nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

  Máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 có hệ thống định vị sỏi bằng siêu âm nên có thể xác định chính xác vị trí của sỏi, ngay cả khi bệnh nhân có sỏi kém cản quang.
  Giao diện làm việc của máy ở dạng điều khiển từ xa với các phím chức năng và màn hình kỹ thuật số nhằm kiểm soát chính xác chuyển động của bàn máy và theo dõi chặt chẽ các thông số điều trị như mức năng lượng, tần số, số lượng xung.v.v
  Sóng xung kích phá sỏi được dàn đều trên mặt da làm cho người bệnh được giảm đau rất nhiều. Bệnh nhân được phá sỏi ngoài cơ thể bằng máy YC-9200 hoàn toàn không cần dùng phương pháp gây mê hoặc gây tê để giảm đau.
  Phá sỏi thận và sỏi niệu quản bằng máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả rất cao, không cần phải phẫu thuật, ít biến chứng, giảm bớt chi phí và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.
  Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt máy tại các bệnh viện như: Bệnh viện A Thái Nguyên, Bệnh viện gang thép Thái Nguyên, Bệnh Viện Nông Nghiệp, Bệnh Viện Quân Y 110, Bệnh Viện Bắc Thăng Long, Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hoá, Bệnh Viện ĐK Nghệ An, Bệnh Viện Hậu Giang,Phòng khám 16A-Hà Đông, Phòng Khám ĐK Đức Tín – Phú Yên…và nhiều bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh trên cả nước.

  Mọi thông tin chi tiết về máy xin vui lòng liên hệ:
  Nguyễn Toàn Thắng – 01234.669.609 /04 39971454/
  VP.TPHCM: 08 36020257
  Công ty TBYT Hải Cơ (Haico.,Jsc)
  Email: info.haico@gmail.com

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Đang ở
  Từ Liêm, Hà Nội
  Bài viết
  2

  Mặc định Điều trị sỏi kích thước lớn

  Điều trị sỏi kích thước lớn

  A. Tán sỏi thận:

  Sỏi bể thận:

  a) Sỏi lớn: là sỏi có kích thước > 1,5 – 2,5 cm hay thể tích sỏi >2,5 cm3. Với sỏi có kích thước trên thường phải tán 2-3 lần do đó việc lựa chọn phần sỏi nào để tán trước, phần nào tán sau để sỏi vỡ nhiều, vỡ nhỏ và ít sảy ra tai biến là điều quan trọng, thông thường tán từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong (theo cơ thể bệnh nhân), nếu sỏi vỡ nhiều cần dịch chuyển vị trí tán nhiều hơn (sau 150-200 xung dịch chuyển 0,5 cm), dừng tán khi đạt trên 2000 xung mà sỏi vỡ >2/3 (Điều này giữ cho phần sỏi nằm sát niệu quản đủ lớn để không rơi xuống niệu quản, mặt khác những mảnh vỡ lớn trong và sau khi tán không phát hiện được trên siêu âm, điện quang do sỏi vụn che mất sẽ được phát hiện trong lần tán sau. Nói chung nên sử dụng điện thế cho phù hợp nếu sỏi vỡ nhiều, nhanh ta chỉ nên dùng điện thế 10-11KV nếu vỡ chậm, có thể dùng điện thế cao hơn.

  b) Sỏi rất lớn: Sỏi trên 3 cm, theo kinh điển laoij sỏi lớn này không nên tán, tuy nhiên trên thực tế có nhiều sỏi lớn song lại có cấu trúc rất không bền vững đồng thời chức năng của thận tốt, đường niệu quản thông suốt thì vẫn chỉ định được. Khai thác tiền sử thấy bệnh nhân mới có sỏi, thời gian thường dưới 3 năm, tốc độ phát triển của sỏi nhanh, thường thấy bệnh nhân có 1 đợt sốt cao, kéo dài vài 3 ngày trước đó có thể do đợt sốt này (nhiễm trùng đường tiết niệu?) là lý do để hình thành sỏi. Trên siêu âm thấy hình ảnh chủ mô thận còn dầy(>1cm), bể thận ít ứ nước. Trên X quang chụp thận không chuẩn bị thấy hình ảnh sỏi cản quang không đồng nhất, mức độ cản quang so với xương (lấy khớp cùng chậu làm chuẩn)thấp hơn. Với loại sỏi này tán chắc chắn tan, song để sỏi đâof thải được ra khỏi đường tiết niệu đòi hỏi phải xác định được vị trí sỏi cần tán là điều quan trọng

  Có 2 trường hợp:

  Tán sỏi để giải phóng thận bớt bị dãn do sỏi: Chỉ định với trường hợp sỏi lớn, không có chỉ định mổ, chức năng thận còn, niệu quản thông suốt, sỏi khá rắn. Trường hợp này tán sỏi làm sao cho phần được tán phải tan nhỏ, được đào thải sớm ra ngoài qua đuwongf niệu quản, không được phép có mảnh sỏi to làm tắc niệu quản. Để đạt được yêu cầu này, cần tán phần sỏi gần niệu quản trước, di chuyển nhiều dịch chuyền bầu phát song sau mỗi một trăm xung, điện thế không quá 10KV, lần tán đầu khoảng 1500 – 2000 xùng thì ngừng (tùy loại máy tán). Hôm sau chụp X quang kiểm tra lại. Quang sát trên siêu âm thường khó đánh giá mức độ tan của sỏi bởi sỏi lớn bị nhu mô thận ôm sát nên khó phaits hiện. Trường hợp tan nhiều dễ phát hiện và cần thay đổi cách tán, mục đích tán sỏi. Lần tán sau cách lần tán đầu 10-30 ngày. Nếu chụp X quang thấy mảnh vỡ lớn cần tán sớm mảnh vỡ này nếu nó có nguy cơ rơi xuống niệu quản.

  Tán sỏi để loại trừ sỏi niệu quản: Với loại sỏi rất lớn, mục tiêu này là khó khăn, được chỉ định với với sỏi dễ tan, chức năng thận còn tốt, đường niệu quản thông suốt, sỏi dễ tan. Lấy cổ bể thận làm mốc, với loại sỏi mà phần lớn sỏi nằm phía dưới cổ bể thận, do nhiều nhánh của sỏi cài trong đài thận thì có thể tán từ trong cổ bể thận ra, từ trên xuống. Nếu sỏi lớn chiếm cả phần cực trên sỏi thì tán cực dưới của sỏi trước, tán từ ngoài vào, từ dưới liên, để lại các nhánh nằm trong đài thận tán sau. Các lần tán đầu cố gắng giải quyết nửa dưới của sỏi phần nằm trong bể thận. Sau khi sỏi vụn đào thải bớt tiến hành tán nửa trên của sỏi. Với nửa trên, nếu sỏi còn lớn, tán dần từ dưới lên, nếu nhỏ tán từ trên xuống, từ ngoài vào trong, tán nhánh sỏi nằm trong đài thận trước. Thông thường sau khi tán vỡ nhánh nằm trong đài thận sỏi sẽ rơi xuống cực dưới thận hoặc xuống niệu quản do đó phải xác định được kích thước của sỏi để can thiệp kịp thời nhát là khi sỏi xuống niệu quản.

  Trường hợp sỏi rất lớn thường tán tới 4-5 lần, tùy nhiêu do sử dụng điện thế hợp lý và di chuyển nhiều trên 1 diện rộng nên mức độ tổn thương nhu mô thận không cao. Trường hợp thất bại đều do mảnh sỏi vụn lớn, bệnh nhân đến không đúng hẹn để can thiệp xử lý kịp thời (mảnh sỏi xuống vùng không định vị được) hoặc đánh giá đường niệu quản không chính xác (chúng tôi đã gặp 1 số trường hợp tán sỏi lớn, sỏi tan hoàn toàn song niệu quản bị hẹp ở nơi đổ vào bàng quang không xuống được mặc dù đã thông, bơm rửa niệu quản – trường hợp này phải mổ niệu quản lấy sỏi.

  Phần 2
  Liên hệ đặt máy hoặc mua máy tán sỏi:
  http://haico.vn
  Mr Toàn Thắng
  ĐT: (04)3997.1454 / fax: 04 33960934
  Hotline: 01234 669 609 / 0989 145 954
  info.haico@gmail.com

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •