đến thời hạn trả nợ, những người vay tiền cố tình trở mặt, không chịu trả nợ nên bà Nhi đã uống thuốc trừ sâu tự tử Từ quê vào vùng đất đỏ miền Đông lập nghiệp lúc tuổi xế chiều, người phụ nữ tích cóp được hàng trăm triệu đồng. Thấy nhiều người cùng cảnh quá khổ, người này cho mượn tiền để làm ăn. Khi không đòi được nợ, bà đã tìm đến cái chết.

Ngày 7/12, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết nguyên nhân gây ra cái chết của bà Trần Thị Nhi (46 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi. Ngụ phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài) là tự tử, không phải án mạng.


Trước đó vào tối 6/12, nhiều người dân ở khu phố Tân Bình (P. Tân Bình, TX Đồng Xoài) phát hiện bà Nhi chết trong phòng trọ trong tình trạng miệng sùi bọt mép, xung quanh nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.


Nhiều người sống gần phòng trọ bà Nhi cho biết bà Nhi vào thị xã Đồng Xoài sống được hơn 10 năm với nghề thu mua ve chai và bán vé số. Suốt quãng đường mưu sinh, do chí thú làm ăn và biết tích cóp nên bà Nhi để dành được số tiền khoảng 200 triệu đồng. Với bản tính hay giúp người nên khi có ai vay tiền để làm ăn, bà Nhi cho mượn nhưng không viết giấy nợ.


Tuy nhiên khi