Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc - Meizu - tiếp tục gây bất ngờ bằng mẫu điện thoại MX mới nhất của mình với cấu hình “khủng”, chip lõi kép tốc độ 1,4GHz, và thiết kế đặc biệt giống iPhone 3GS và iPhone 4.dien thoai nhat


Meizu MX xuất hiện với màn hình ASV 4 inch, độ phân giải 960 x 640 pixel. Máy sở hữu bộ vi xử lý lõi kép Samsung Exynos tốc độ lên tới 1,4GHz, RAM 1GB, camera 8 megapixel có khả năng quay video 1080p và máy sử dụng pin 1,600mAh. du hoc anh


Meizu MX có thiết kế mặt trước đặc biệt giống với mẫu điện thoại iPhone 4 của Apple và mặt sau màu trắng giống với mẫu iPhone 3GS.

Meizu là thương hiệu di động vốn đã gây nhiều tranh cãi với những dòng smartphone có thiết kế giống hệt với các điện thoại iPhone của Apple. Điện thoại Meizu MX vừa được ra mắt là smartphone lõi kép đầu tiên của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này . Máy chạy hệ điều hành Android 2.3.5 và được hứa hẹn sẽ nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich trong thời gian tới.

Meizu MX phiên bản 16GB sẽ được bán ra thị trường từ ngày 1/1/2012 với giá khá đắt - 471 USD, phiên bản 32GB sẽ được xuất xưởng sau.

Ngắm những hình ảnh đầu tiên của Meizu MX:Thiết kế khá đẹp, lai giữa iPhone 4 và iPhone 3GS.


Màn hình 4 inch.


Meizu luôn gây tranh cãi với các dòng điện thoại "nhái" với iPhone.


Camera 8 megapixel.


Meizu MX chạy hệ điều hành Android 2.3.5 và sẽ nâng cấp lên Android 4.0 trong thời gian tới.


Mặt sau giống hệt với iPhone 3GS bản màu trắng.

Khôi Linh
Theo Engadget