Vedio clip "Bạn thân" click vào đây xem online trên youtube
Bé Thùy An, là con nuôi của chú Robert Phạm (President of RMC Corp, www.RMC.vn). Bé rất thông minh & học rất giỏi. Tuy rất “cá tính” nhưng bé rất dễ thương, dễ gần & thân thiện. Ở nhà, bé là con ngoan; ở trường, bé là trò giỏi! Bé còn biết chơi đàn & sở hữu giọng hát khá hay.Hiện nay, bé Thùy An là hiện tượng tuổi teen rất HOT. Đặc biệt, bé được sự dìu dắt, giúp đỡ rất tận tình của cha nuôi, là chú Robert Phạm, nên bé rất tự tin, vững bước ở trường học & cả thương trường sau này.

Bé Thùy An đã cùng cha nuôi, là chú Robert Phạm, và các chuyên viên của RMC Corp làm nên video clip “Bạn thân” để dành tặng cho cô bạn thân của bé, là bé Minh Thu, nói riêng & các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ nói chung.

Với sự mộc mạc, chân tình & đầy ý nghĩa, clip “Bạn thân” đã làm cho cư dân mạng PHÁT SỐT & ra sức truyền tay cho nhau.

Tuy mới 13 tuổi, nhưng bé Thùy An đã sở hữu gương mặt rất khả ái & chiều cao 160cm. Gần đây, bé được rất nhiều các bạn tuổi teen trên các diễn đàn, cộng đồng mạng quan tâm & biết đến, là nhờ tài năng & cá tính đặc biệt của bé. Và các bạn tuổi teen xem bé Thùy An như một tấm gương sáng để học hỏi & noi theo.

Vedio clip tình bạn click vào đây xem online

Xem thêm:
Thuy an minh thu , thuy an tu ti

Nguồn: www.RMC.vn