cắt mái tóc đắt nhất thế giới đã có ở việt nam ?
cắt mái tóc đắt nhất thế giới đã có ở việt nam ?
Thưa quý vị và các bạn : mọi nghề đều có cái giá đắt của nó và cái giá rẻ bèo của nó. chúng tôi thấy rằng một bộ đầu tóc đẹp sẽ luôn xứng đáng ở một tầm giá cao ! và khẳng định đẳng cấp của nhà tạo mẫu cũng như khách hàng ! chúng tôi hi vọng rằng ở Việt Nam sẽ có những nhân tài như thế !....

( Mr Đỉnh. Phòng Dịch Vụ Hair Dũng Sài Gòn )

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

www.Dungsaigon.com - www.MyPhamBinhDuong.com

Mái tóc đắt nhất thế giới





Theo Sách kỷ lục Guinness Thế giới, mái tóc được cắt đắt nhất thế giới có giá lên tới 8.000 Bảng Anh khoảng 240 triệu đồng Việt Nam, được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips tại London, Anh Quốc. Và người đã chi trả khoản tiền cắt tóc đất nhất thế giới là bà Bervely Lateo, một người phụ nữ Ý.





Ảnh: NTM Stuart Philip với tấm bằng ' Kỷ lục Guiness'
Được biết, giá cắt tóc trên nằm trong gói Dịch vụ kim cương của nhà tạo mẫu Stuart Philip bao gồm một vé máy bay khứ hồi hạng nhất từ Ý sang Anh cùng dịch vụ xe limousine đưa đón tại sân bay và một bữa ăn trưa hạng sang với sâm- banh. Tuy vậy bà Lateo chỉ yêu cầu một ly chè kem. Và bà đã có sự phục vụ của Phillips trong vòng một ngày mặc dù mái tóc trên được hoàn thành chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Bà Lateo là một nhà kinh doanh bất động sản đã về hưu với số tài sản lên tới hàng triệu đô la. Trước đây, bà Lateo cũng đã từng cắt tại nhiều tiệm khác nhau trên khắp nước Ý nhưng bà chưa từng bao giờ hài lòng với những kiểu tóc mà bà đã từng cắt. Bà Lateo đã trả số tiền 8000 Bảng Anh không chỉ một lần mà ba lần. Bà cảm thấy các tiệm ở Ý dường như hủy hoại mái tóc của bà và chỉ có Stuart Phillips làm bà cảm thấy vừa lòng nhất. Nói chuyện với các phóng viên bà Lateo cho biết bà thực sự ấn tượng và hài lòng với các dịch vụ mà Stuart mang lại và bà cảm thấy thật vui khi trở thành một khách hàng thường xuyên của ông Phillips.


Kiểu tóc đắt nhất thế giới đã được sáng tạo tại Stuart Phillips Hair Salon ở Covent Garden, thành phố London. Khu vui chơi giải trí nổi tiếng theo phong cách Ý. Nhà tạo mẫu Stuart Phillips đã từng cắt tóc cho nhiều nhân vật nổi tiếng như Ivana Trump và Jean-Claude Van Damme. Chi phí cắt tóc thông thường tại đây có giá khoảng 150 Bảng Anh tương đương 4,5 triệu đồng Việt Nam.

kieu toc dat nhất thế giới | mái tóc đắt nhất thế giới | nhà tao mẫu tóc thế giới | khách hàng víp thế giới