Các sản phẩm Công Nghệ Tế Bào Gốc đã có mặt trên thị trường
Sản phẩm


Juvi-Skincare là những dòng sản phẩm chăm sóc da tiên tiến, dựa trên phát minh của PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng, một trong những chuyên gia hàng đầu châu Á và trên thế giới về tế bào gốc. Với công thức đặc biệt đã được nghiên cứu và thử nghiệm, các sản phẩm Juvi-Skincare cho khả năng phục hồi tối ưu tế bào gốc da, giúp tăng sinh các tế bào gốc da và sản sinh ra các yếu tố ngoại bào quan trọng như Collagen và Fibronectin.
Những dòng sản phẩm Juvi-Skincare chứa các thành phần chống lão hóa da như Collagen và Axit Hyaluronic. Đây là những chất tự nhiên vốn có trong cơ thể và có khả năng duy trì độ ẩm, hỗ trợ cho tế bào gốc da. Hàm lượng của chúng trong da giảm dần theo thời gian và trở nên thiếu hụt khi bạn già đi, dẫn tới xuất hiện các nếp nhăn, da không còn căng và kém đàn hồi. Khi bổ sung, những chất này trong Juvi-Skincare được hấp thụ một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Qua đó, da được giữ ẩm, đầy đặn từ bên trong và săn chắc từ bên ngoài, các nếp nhăn được xoá mờ, da được làm trẻ hoá và mang sức sống mới.
Juvi-Skincare làm tăng khả năng đề kháng của da, giảm sự mẫn cảm của da với các tác nhân của ngoại cảnh, hạn chế và ngăn chặn các chứng rối loạn sắc tố sau tổn thương, cải thiện chất lượng sẹo sau tổn thương da.
Lão hoá là suy từ tế bào gốc, lão hoá da là suy các tế bào gốc của da. Juvi-Skincare hỗ trợ và phục hồi tế bào gốc, là giải pháp chống lão hoá hiệu quả, chăm sóc da từ gốc.

Juvian


Là môi trường dinh dưỡng hoàn hảo, Juvian đã được nghiên cứu và cho thấy có khả năng phục hồi tối ưu các tế bào gốc của da, giúp da tăng sinh số lượng và cải thiện chất lượng các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình sản sinh các yếu tố ngoại bào quan trọng như Collagen, Axit Hyaluronic, Fibronectin.
Xem chi tiết »


JuviGrow-SCác gốc tự do là kẻ chủ mưu số một của quá trình lão hoá, chúng gây tổn thương tế bào da và lại tiếp tục sinh ra các gốc tự do mới theo kiểu phản ứng dây chuyền. Với công thức vượt trội nhằm “bẫy” và trung hoà các gốc tự do trong da, JuviGrow-S là một giải pháp tăng cường để bảo vệ da tối đa và phục hồi các tế bào da tổn thương.
Xem chi tiết »


JuviFillĐây là sản phẩm tiêu biểu cho sự tiến bộ vượt trội của công nghệ tế bào gốc trong việc điều trị các nếp nhăn và làm trẻ hoá da bằng cách bổ sung dưỡng chất có nồng độ cao vào vùng da bị thiểu dưỡng teo nhẽo, xoá những nếp nhăn sâu đã có và làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn mới.
JuviFill tuyệt đối vô trùng và không gây đáp ứng miễn dịch. Sản phẩm được chỉ định cho làm mờ hoặc mất các nếp nhăn sâu do da, đặc biệt là các nếp nhăn ở đuôi mắt, trán, rãnh má-miệng. Để đạt hiệu quả cao, JuviFill nên được phối hợp với các phương pháp khác như Dermaroller, siêu âm,…
Sản phẩm không chứa chất bảo quản, và được sản xuất trong điều kiện vô trùng.
Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn sử dụng sản phẩm.
Xem chi tiết »


Giao hàng Toàn quốc liên hệ : 0916071246 mr Phương