HLV Arsene Wenger cương quyết nói không với kỳ chuyển nhượng mùa Đông, bất chấp Arsenal sẽ mất cầu thủ vì CAN 2012.

Arsenal sẽ không có Maroaune Chamakh và Gervinho ở đầu giai đoạn 2 của Premier League, do bộ đôi tiền đạo này phải trở về làm nghĩa vụ quốc gia cho ĐT Morocco và Bờ Biển Ngà ở CAN 2012. Mặc dù vậy, HLV Wenger khẳng định Arsenal sẽ không tham gia “phiên chợ Đông”

Trường hợp của Chamakh còn dễ hiểu bởi chân sút người Morocco đang sa sút thê thảm với việc chỉ khai hỏa đúng 2 lần trong hơn 1 năm gần đây. Nhưng Gervinho đang có những đóng góp rất tích cực trong cuộc hồi sinh của “Pháo thủ” và thật mạo hiểm nếu không có cascadeur cho vị trí này.HLV Wenger quá liều lĩnh khi nói không với TTCN mùa Đông

HLV Wenger tỏ vẻ rất tự tin trước tình hình nhân sự của Arsenal. Ông nói: “Tôi chẳng có gì để làm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Tôi sẽ chẳng để tâm nếu bạn gõ cửa và nói rằng tôi có vài cầu thủ chất lượng để giới thiệu cho Arsenal. Bên cạnh Gervinho và Chamakh, tôi hiện vẫn còn có đến 5 cầu tiền đạo đẳng cấp khác gồm Oxlade-Chamberlain, Park Chu Young, Walcott, Arshavin và Van Persie”.

“Giáo sư” có phần hơi tự tin thái quá về lực lượng hiện tại của Arsenal. Ông quên rằng chân sút số một van Persie cũng chỉ mới trở lại sau thời gian dài nghỉ dưỡng thương. Walcott, Arshavin hay dính chấn thương vặt nên nên thực tế hàng công của Arsenal chẳng có gì là dầy dặn cả.

Đáng ra Arsenal phải lên kế hoạch tăng cường nhân sự ở khu vực giữa sân, nơi có quá nhiều thương binh và cầu thủ thiếu kinh nghiệm. Diaby vừa trở lại sau thời gian dài nghỉ đá vì cái mắt cá dở chứng thì đã lại phải nghi tiếp vì chấn thương gân khoeo. Jack Wilshere đến đầu năm sau mới bình phục và ai dám chắc anh sẽ lập tức lấy lại được 100% phong độ. Arteta, Rosicky là mẫu cầu thủ rất nhạy cảm với chấn thương. Những Frimpong, Coquelin, Meade… cũng chỉ để làm ấm băng ghế dự bị.

Tổng kết lại, Arsenal chỉ còn đúng Ramsey và Alex Song lcòn lành lặn và có kinh nghiệm. Liệu Arsenal có cạnh tranh nổi một suất dự Champions League mùa tới với đội hình mỏng như vậy?

Nhân sự trước giờ vốn là một trong những nguyên nhân khiến Arsenal hụt hơi ở cuộc đua đường trường Premier League. HLV Wenger hẳn đã quên “Pháo thủ” khốn đốn thế nào trong những ngày tháng thiếu Cesc Fabregas. Arsenal sẽ không thể thành công nếu cứ tiếp tục “thắt lưng buộc bụng” cố chấp của vị HLV trưởng người Pháp.

Tags: bong da so sex teen bong da anh