Dịch vụ đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần

Khi bắt tay vào thành lập một công ty, bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như vốn, hình thức kinh doanh, địa điểm... và điều quan trọng nhất và bạn không thể không làm đó là thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh. Chúng tôi hiểu được điều đó và luôn sẵn sàng chia sẻ nỗi lo với bạn. Đến với công ty Khoa Học Trí Tuệ bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập công ty tốt nhất và hoàn thiện nhất, đảm bảo đúng pháp luật và quy chế của nhà nước.

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:
a) Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
Công ty Khoa Học Trí Tuệ :Đ/C: 213 Bùi Hữu Nghĩa, F 1, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
ĐT: (08) 224 294 79 & (08) 224 294 99


Dịch vụ đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần

Đăng ký thành lập công ty, dịch vụ đăng ký thành lập công ty, thủ tục thành lập công ty
Công ty Khoa Học Trí Tuệ
http://www.lapcongty.com.vn/dang-ky-...y-co-phan.html