Thật ra, trước khi hai người bước sang giai đoạn “thám hiểm” cơ thể nhau, phụ nữ thông thường đã từng tưởng tượng về chuyện gần gũi người đàn ông của mình.Ảnh minh họa
Hãy cùng lắng nghe tâm sự rất thật của chị em:

- Có thể em không thích anh đi ngủ với chiếc áo sơ mi công sở trên người nhưng khi anh đi xa, em lại thích được ôm cái áo đó vào lòng vì nó có mùi của anh.

- Mặc dù em khăng khăng đòi trả tiền hoặc đòi “campuchia” trong những ngày đầu hò hẹn, nhưng nếu anh đồng ý với điều đó, em sẽ thấy anh thật keo kiệt.

- Thật ra, trước khi chúng ta bước sang giai đoạn “thám hiểm” cơ thể nhau, em đã từng tưởng tượng về chuyện gần gũi anh nhưng em đã kiềm chế.

- Quả thật em có nghĩ về những người yêu cũ của mình và so sánh họ với anh. Và hầu như là anh thắng dù anh không hề hoàn hảo.

- "Em không quan tâm anh có gọi điện hay không" chỉ là một câu giả vờ. Trên thực tế, em mong chờ cuộc gọi tiếp theo của anh ngay khi cuộc gọi vừa xong kết thúc. Không những thế, thậm chí em còn nóng lòng muốn anh lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo của chúng ta ngay trước khi cuộc hẹn hiện tại kết thúc. Có thể em không thể hiện điều đó ra nhưng sự thật là như vậy.

- Trong những ngày đầu yêu nhau, em thường lưu tất cả những cuộc chat và tin nhắn giữa chúng ta và đọc đi đọc lại chúng. Đôi khi, em còn bắt bạn em ngồi nghe em đọc.

- Ngay trong ngày đầu anh cho em biết password hòm thư của anh, điều đầu tiên em làm là lục tìm trong history các cuộc chat và mail của anh.

- Anh là người yêu của em nhưng cô bạn gái thân nhất mới là người bạn tâm tình của em. Cô ấy biết tất cả về anh, từ số tiền trong tài khoản của anh cho đến số tài sản của anh… Nhưng hãy nhớ, cô ấy là người bạn thân nhất của em và không bao giờ là của anh.

- Anh đúng khi trách em đã hỏi anh quá nhiều câu hỏi. Nhưng, đó là cách em kiểm tra anh mà thôi. Em đánh giá và phân tích con người anh thông qua mọi lời nói, hành động, email hoặc SMS anh viết cho em hay bất kỳ ai khác.

- Em thích làm cho anh ghen lên một chút vì nó khiến em cảm thấy mình được anh yêu.

- Có những lúc em tranh cãi với anh đó là vì em cảm thấy mình bị bỏ quên. Những lúc đó, anh đừng chui mình vào vỏ ốc mà hãy cho em cái em đang cần – một chút sự chú ý và em sẽ hoàn toàn là của anh.

- Em thích thường xuyên được nhắc nhỏ một sự thật rằng – anh yêu em. Vì vậy, có hại gì đâu khi anh nói với em những câu như: "Đừng bao giờ rời xa anh” hay “Em hoàn toàn chinh phục anh”….

- Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bất kể em có độc lập như thế nào hay em có nói mình không cần đàn ông mới có thể hạnh phúc thì em vẫn muốn anh là người chủ động thể hiện tình yêu, sự quan tâm chăm sóc tới em.
Theo Afamily