Kính thưa các bạn!

SOCTRANG.ORG.VN (ST), một trong những hệ thống website của người Sóc Trăng, được thiết lập và hòa mạng điện toán toàn cầu Internet vào ngày 27 tháng 07 năm 2010, bởi một nhóm học sinh, sinh viên, du học sinh và Thanh Niên Tình Nguyện (TNTN) Sóc Trăng. Tất cả các thành viên đều có cùng một điểm chung: “Tự hào là người Sóc Trăng, tự hào được sinh ra tại Sóc Trăng, và tất cả đều một lòng hướng về quê hương Sóc Trăng thân thương“.

Vì thế, dù hầu hết các thành viên đang sống, học tập và làm việc ở khắp nơi, nhưng đã cùng tập hợp, cùng chung sức dựng nên SOCTRANG.ORG.VN nhằm quảng bá, giới thiệu những cái hay, nét đẹp của quê hương như là một cách để hướng về Sóc Trăng thân thương!
Ngay từ buổi đầu thành lập, BQT SOCTRANG.ORG.VN xác định:

  1. SOCTRANG.ORG.VN không thuộc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào mà là ngôi nhà trực tuyến chung của người Sóc Trăng, của những ai yêu quý vùng đất này.
  2. Hoạt động của SOCTRANG.ORG.VN phi chính trị và phi tôn giáo.
  3. Mục đích thành lập SOCTRANG.ORG.VN nhằm hy vọng có thể góp một phần nhỏ vào việc gìn giữ, giới thiệu những cái hay, nét đẹp của quê hương, về các mặt địa chí, lịch sử, văn hóa, đến với các bạn không chỉ trong, ngoài tỉnh mà còn rộng ra ngoài; Đồng thời SOCTRANG.ORG.VN còn là nơi các bạn đồng hương Sóc Trăng có thể cùng trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống, v.v…

Xin lưu ý

SOCTRANG.ORG.VN không phải là trang tin điện tử, và càng không có chức năng làm báo điện tử. Thông tin đăng tải trên SOCTRANG.ORG.VN là tổng hợp từ nhiều nguồn chính thống, cộng một số bài do thành viên tự biên soạn. SOCTRANG.ORG.VN chỉ đóng vai trò là thư viện trực tuyến, góp phần lưu trữ, sắp xếp lại thông tin liên quan đến Sóc Trăng để mọi người tiện theo dõi mà thôi.

Do mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý, hoạt động của SOCTRANG.ORG.VN còn nhiều hạn chế. Hy vọng những hạn chế đó sẽ được khắc phục trong tương lai gần.

Nếu bạn là người Sóc Trăng, bạn yêu quý Sóc Trăng, bạn muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương Sóc Trăng mến yêu đến đông đảo bạn bè gần xa qua hệ thống Internet, xin bạn hãy đến cùng SOCTRANGORG.VN, cùng SOCTRANG.ORG.VN thực hiện nhé! Rất mong nhận được sự giúp sức của các bạn!

Chúc các bạn sẽ có được niềm vui khi truy cập vào SOCTRANG.ORG.VN! Mọi thông tin liên lạc, góp ý xin vui lòng liên hệ địa chỉ http://soctrang.org.vn hoặc với các thành viên quản lý.

TM.BAN QUẢN TRỊ SÓC TRĂNG
TIÊU SÁNG MINH