MỜI HỢP TÁC TOUR 2012
ĐIỂM VUI CHƠI , TỔ CHỨC HỘI THẢO CUỐI NĂM
Kính gửi : Quý Công ty, Quý khách hàng!

Du lịch sinh thái đang là một trong những loại hình du lịch độc đáo, gần gũi thiên nhiên, giúp con người được hòa mình trong không gian thiên nhiên, giải trí, thư giãn kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp...mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và thú vị!

Khu du lịch sinh thái suối nước khoáng nóng Tiên Lãng
Tien Lang Spa Resort trân trọng gửi tới Quý Công ty thư mời hợp tác kết hợp tour Hà nội - Hạ Long-Suối Khoáng Nóng Tiên Lãng, Hà Nội - Cát Bà/Đồ Sơn - Suối Khoáng Nóng Tiên Lãng, Hà Nội - Ninh Bình - Suối Khoáng Nóng Tiên Lãng nhằm mang lại cho du khách chương trình tour hoàn hảo nhất.
Tien Lang Spa Resort
nằm trong vùng tam giác vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh cách Hà nội 85km, Hạ Long 70km, trung tâm Hải phòng 19km, Biển Đồ Sơn 30km là điểm du lịch sinh thái bốn mùa độc đáo nhất miền Bắc Việt Nam, thành lập từ năm 2006, hiện đã và đang đón rất nhiều lượt du khách trong và ngoài nước, đặc biệt du khách đi tuyến du lịch Hà Nội – Hạ Long – Cát Bà. Tien Lang Spa & Resort được thiên nhiên ban tặng nguồn khoáng nóng 540C phun lên từ lòng đất ở độ sâu 850m chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Là một trong 5 mỏ khoáng đặc biệt quý hiếm tại Việt Nam (có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm đau gân cơ xương khớp, làm đẹp da toàn thân..). với các dịch vụ:
- 35 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, khuôn viên đẹp, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn 3 sao.
-
Tổ chức hội thảo, hội nghị, gặp gỡ giao lưu… cuối năm

- Spa:
ngâm tắm, xông hơi thảo dược tự nhiên, massage bằngnước khoáng nóng thiên nhiên, bùn khoáng nóng/lạnh với hệ thống bể bơi khoáng ấm lạnh trong nhà ngoài trời.

- Nhà hàng ẩm thực
với sức chứa gần 2000 khách, hệ thống phòng hội thảo, sân tennis, bar, hồ câu cá, sân đốt lửa trại...
Sau một hành trình dài mệt mỏi, du khách được thư giãn ngâm mình trong bồn nước khoáng nóng với hệ thống trang thiết bị hiện đại giữa không gian thiên nhiên thoáng mát, thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị đồng quê chắc chắn mang lại cho du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Xin vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin của Quý Công ty để chúng tôi gửi tới bản HDKT 2012 với nhiều ưu đãi dành cho các đối tác!

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại thành công cho sự hợp tác trong hành trình tour 2012!

Thông tin liên hệ:
Vũ Thanh Nga
Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Tiên Lãng – Hải Phòng
Thị Trấn Tiên Lãng , Huyện Tiên Lãng – Hải Phòng
ĐT: 031.3583264 - Fax: 031.3583272 - Mob: 01689420822
Video khu du lịch Suối Khoáng Nóng Tiên Lãng. Khu du lịch suối khoáng nóng tiên lãng hải phòng Việt Nam - YouTube