Sau hơn 1 năm tìm tòi, học hỏi và luyện tập bộ môn ao thuat, ngày 16/7/2011 website 7aothuat.com được thai nghén và hình thành.
Tiền thân của 7aothuat.com là website 8aothuat.com, số 8 tượng trưng cho môn nghệ thuật thứ 8 của thế giới là ao thuat, nhưng vì một số nguyên nhân khách quan chúng tôi đã quyết định chuyển sang tên miền 7aothuat.com để phát triển, số 7 tượng trưng cho sự may mắn, hoàn mỹ lòng đam mê, sáng tạo trong ao thuat, những yếu tố mà bất kì ai tham gia ao thuat cũng không thể thiếu được. (Và cũng để kỉ niệm luôn ngày thành lập website 16/7/2011 - 1 + 6 = 7

Website 7aothuat.com là web shop chuyên cung cấp dụng cụ ao thuat sân khấu và đường phố, bài bicycle USA với giá cả hết sức sinh viên.
Chặng đường phát triển:

-Sau hơn 4 tháng hoạt động trong lĩnh vực ao thuat, tuy đi sau mà đến trước, chúng tôi đã không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ và chất lượng phục vụ của mình đối với khách hàng.

-Ngày 20/8/2011 Chúng tôi chính thức hợp tác và trờ thành đại lý chính thức của Magic8000 và sở hữu nguồn hàng chất lượng tốt và ổn định để.

-Ngày 30/9/2011 Chúng tôi chính thức cho ra mắt chuyên mục Download Video hướng dẫn ao thuat, tạo bước tiến mới cho việc phổ biến ao thuat vảo giới trẻ Việt Nam. Với chi phí cực kì thấp chỉ từ 20.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu một bí mật ao thuat thật hấp dẫn.

-Ngày 16/10/2011 Chúng tôi tiến hành SEO website 7aothuat.com và cho đến hôm nay website đã đạt thứ hạng cao trên thế giới và có Page Rank 3. Cho đến tận hôm nay vẫn duy trì trạng thái hoạt động tốt và đạt số lượng người truy cập lên đến 10.000 mỗi ngày.
Hiện tại website 7aothuat.com đặt ở trụ sở chính là: 140 Ung Văn Khiêm, F.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Với mục tiêu phát triển trong tương lai hướng đến phát triển kinh doanh diện rộng, tìm hiểu và hợp tác với các bạn cùng đảm mê ao thuat, mở một hệ thống cửa hàng ao thuat trên toàn quốc nắm phục vụ tất cả các bạn có cùng đam mê trên đất nước Việt Nam mà không bị giới hạn về địa lí.

Mục tiêu phấn đấu của 7aothuat.com là trong vòng 3 năm sẽ mở ra 3 đại lí ở 3 miền Bắc, Trung, Nam và phổ biến ao thuat ngày cảng rộng rãi trong giới trẻ, để ao thuat trở thành một thú chơi lành mạnh và kích thí tính sáng tạo, kiên trì, đam mê của các bạn trẻ.


Với kinh nghiệm non trẻ và đàng dần trở nên cứng cáp theo thời gian, 7aothuat.com tin tưởng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong việc phục vụ quý khách hàng. những người bạn, những người anh em Việt Nam có cùng một niềm đam mê về môn nghệ thuật huyền bí này!