Ngày nay việc lựa chọn một công ty thiết kế website cho riêng bạn không mấy khó khăn nhưng để tìm được công ty thiết kế website hiểu được ý tưởng của bạn, hiểu được tích hợp SEO trong thiết kế website lại là cả một vấn đề.

Rất nhiều công ty thiết kế website chỉ làm một công việc đơn giản là cắt ảnh, dán code, sử dụng các mẫu sẵn có, miễn phí trên mạng chứ không viết code thực cho web. Các code này chỉ phục vụ được việc hiển thị, chứ tuân theo được các quy tắc tìm kiếm của các công cụ như Google, Bing. ThietkewebsiteTop.com sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh những sai sót đó với dịch vụ Thiết kế website tích hợp SEO!

SEO – tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm sẽ được tiến hành làm song song trong quá trình viết code, giúp cho website sau khi đưa vào hoạt động sẽ được công cụ tìm kiếm đánh dấu chỉ mục và đưa vào trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing.

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tích hợp SEO:

  • Cấu trúc thiết kế site linh hoạt: giúp khách hàng chủ động thay đổi hay thêm bớt dữ liệu khi cần thiết mà không phải sửa code.
  • Code web XHTML, CSS được đảm bảo chuẩn hóa W3C. Google sử dụng chuẩn của W3C để đánh giá code có lỗi hay không.
  • SEO code: code website được tối ưu hóa các thông số "on-page", giúp cho website sẵn sàng được công cụ tìm kiếm tìm tới.
  • Đảm bảo dịch vụ trong thời gian dài: trong quá trình sử dụng, nếu website bị lỗi code, Tam Nguyên sẽ tiến hành sửa chữa. Hơn nữa, khi có những thay đổi thuật toán ảnh hưởng tới việc đọc web của công cụ tìm kiếm thì chúng tôi cũng sẽ thay đổi code cho phù hợp với thuật toán mới. Việc nâng cấp sẽ được tiến hành miễn phí.
  • Tích hợp Google analytics / webmaster: nhằm kiểm tra, xem cụ thể kết quả truy cập website của người dùng, từ đó xác định hướng tối ưu tiếp cho website

Thiết kế website tích hợp SEO sẽ đem lại:

  • Tăng thứ hạng website (PR) nhanh chóng
  • Tăng lượng truy cập web
  • Đến gần khách hàng tiềm năng hơn
  • Tiết kiệm 1 lần chi phí
  • Tiết kiệm thời gian triển khai website hiệu quả

Tam Nguyên Media luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 1001 toà nhà RESCO 3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.7524351 / 043.9940259 * Hotline: 0984.966.806 / 0988.609.664
Email: lienhe@tamnguyen.vn ; hotro@tamnguyen.vn
Website: www.tamnguyen.vn; www.quangcaoso.vn; www.thietkewebsitetop.com


Từ khóa: thiết kế website, thiết kế web, thiết kế website top google, thiết kế website seo, thiết kế website tích hợp seo, quảng bá website, seo top google.