Nem Cao SuKymdan có đặc điểm gì ?

 • Thành phần nệm (đệm) 100%
 • Natural Latex (cao su thiên nhiên) nguyên chất dạng bọt (sponge, mousse), hoàn toàn không pha trộn Latex Synthétique (cao su tổng hợp). Đặc biệt, bản thân nệm KYMDAN là một khối mousse (không phải chỉ phủ một lớp mousse mỏng trên bề mặt như các loại nệm khác) nên mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng.


 • Có mùi thơm chocolate vĩnh viễn hoặc không mùi theo sự lựa chọn của khách hàng.


 • Bọt (sponge, mousse) nệm mịn, chắc, không chảy nhựa, không xẹp (lún, trũng) hay lão hóa theo thời gian.


 • Độ cứng tối ưu của nệm cao su thiên nhiên Kymdan có tác dụng nâng đỡ cột sống của người sử dụng ở mọi tư thế nằm trong khi ngủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng những sản phẩm có tính năng phù hợp, nệm KYMDAN được sản xuất với 03 cấp độ cứng khác nhau để phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau:
  • Nệm không bị lún, trũng khi người nằm có trọng lượng nhỏ hơn 70kg

   Cứng chuẩn phổ thông
   (Standard Hard): phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng bình thường từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành có thể trọng nhỏ hơn 70kg.

   Cấp độ cứng này là cấp thấp nhất mà KYMDAN sản xuất. Đây là cấp độ cứng đã được nghiên cứu phù hợp với trọng lượng bình quân của người tiêu dùng. KYMDAN không sản xuất nệm có cấp độ mềm hơn vì có nguy cơ gây cong võng cột sống, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, gây mất uy tín của sản phẩm KYMDAN.
  • Nệm không bị lún, trũng khi người nằm có trọng lượng từ 70kg --> 90kg

   Cứng chuẩn đặc biệt
   (Special Hard): phù hợp cho khách hàng chưa quen sử dụng nệm mà trước đây chỉ quen dùng chiếu đặt trên nền nhà hay trên ván (phản) và phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống nhẹ hoặc người sử dụng có thể trọng từ 70kg --> 90kg.

  • Nệm không bị lún, trũng khi người nằm có trọng lượng lớn hơn 90kg

   Siêu cứng
   (Super Hard): phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống nặng, nằm điều trị lâu dài hoặc người sử dụng có thể trọng lớn hơn 90kg.
   Ngoài ra, loại nệm này còn rất thích hợp để trang bị cho những cơ sở có dịch vụ massage.  Ghi chú: Các bệnh lý liên quan đến cột sống:
  • Thoái hóa cột sống.
  • Thoát vị đĩa đệm.
  • Tổn thương cơ, dây chằng vùng cột sống.
  • Chấn thương phần mềm.
  • Đau cột sống thắt lưng cơ năng.

  Video Clip: Sức chịu đựng khủng khiếp của nệm Kymdan.
  Nệm (đệm) Kymdan được các bác sĩ khuyên dùng  Các quy cách độ dày của nệm (đệm) Kymdan:

  Với phương châm “thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, Kymdan đã sản xuất nhiều loại nệm với tính năng khác nhau, nhiều độ dày khác nhau, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nệm Kymdan - không xẹp (lún, trũng), độ đàn hồi cao,
phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu.Nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng):


Nệm xẹp (lún, trũng), không đàn hồi
Khi không còn lực tác động lên nệm thì nệm vẫn bị xẹp (lún, trũng), không phục hồi được về hình dạng và kích thước ban đầu.


Bao bì đóng gói và giao hàng:Khi tư vấn giới thiệu sản phẩm, nhân viên bán hàng KYMDAN luôn giới thiệu cho khách hàng tham khảo nệm trần để khách có thể tận mắt xem xét, cảm nhận một cách trực tiếp. Khi giao hàng, nếu khách chọn mua thêm áo bọc nệm thì nệm sẽ được bọc sẳn trong áo bọc và chứa trong một bao PE có in logo KYMDAN (đối với nệm KYMDAN Special Deluxe thì được đóng trong thùng carton có in logo KYMDAN).
Nệm KYMDAN Special Deluxe được đóng trong thùng carton có in logo KYMDAN
Nhân viên giao hàng có trách nhiệm chuyển và sắp đặt sản phẩm đến tận giường cho khách hàng và thu hồi bao PE về nhằm tránh trường hợp các nơi bán nệm cạnh tranh bất chính thu mua và sử dụng bao bì đã qua sử dụng có in logo KYMDAN để chứa các loại nệm khác chất lượng kém và giới thiệu với khách là nệm KYMDAN nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Trường hợp khách mua nệm nhưng chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì KYMDAN vẫn để lại bao bì đầy đủ nhằm bảo đảm vệ sinh, tránh nhiễm bụi bẩn cho sản phẩm.

Khuyến cáo: Khi có nhu cầu, khách hàng nên mua sản phẩm KYMDAN tại các cửa hàng hay đại lý chính thức của Công ty KYMDAN. Ngoài ra, quý khách cần tạo thói quen kiểm tra trực tiếp nệm bên trong bao bì khi nhận hàng, đặc biệt khi mua sản phẩm KYMDAN tại các cửa hàng kinh doanh nệm không nằm trong hệ thống phân phối của KYMDAN.Mua nệm, xin liên hệ :

Cửa hàng Nem Everon

193 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Giờ làm việc: 07.30h - 22.00h (Kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Tel: 08-38490 766 - 0909 333 264, - 0903 842 733

Email: nemeveron@yahoo.comChúng tôi là đại lý chính thức các lại nem cao su như : Nem Lien A, Nem Cao Su, Nem Van Thanh, Nem Everon, Vivabon, Edena. Chúng tôi phân phối sỉ và lẽ mặt hàng chăn drap gối nệm với giá cả cạnh tranh. Phương châm bán hàng của chúng tôi là uy tín, tận tâm, chất lượng lên hàng đầu, giao hàng miễn phí trong phạm vi TP.HCM