Bạn đang tìm một công ty Thiết kế Website chuyên nghiệp?

Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế webgiá cả và chất lượng dịch vụ Website ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế Website cho mình.
Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế Website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả.
Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch trang web bao gồm: nội dung, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một Website chuyên nghiệp và hiệu quả.
Với qui trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:
- Chi phí thiết kế web hợp lý.
- Thời gian hoàn thành ngắn.
- Chất lượng Website được bảo đảm.
- Dịch vụ hậu mãi tốt cho Website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác.
- Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu Website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.
"Một Website chuyên nghiệp có thể làm nên sự khác biệt!"
WEB BÁN HÀNG : Thiết kế Website dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán...quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ : thiết kế web cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

WEB THEO YÊU CẦU : Bạn đã có ý tưởng về một Website cho Doanh nghiệp của mình. Hay bạn cần một điều gì đó đặc biệt với phong cách thiết kế sáng tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. SITEC sẽ thiết kế web theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của bạn!

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ khác :
- Dịch vụ tư vấn Marketting online
- Giải pháp CRM
- Giải pháp quản lý công văn - giao việc
- Đào tạo và tư vấn
- Bảo mật máy chủ, server

Hãy để SITEC cùng bạn đến thành công!


Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ:
Name: Hoàng Nhung
Website: http://sitec.vn
Email: hoangnhung289@gmail.com or hoangnhung289@sitec.vn
Phone: 098 75 242 75 or 0903 493 293