Thời nay nhu cầu chia sẽ ảnh qua mạng ngày càng tăng, mà các dịch vụ lưu trữ ảnh thì có nhiều nơi cà giựt cà tưng quá. Như photobucket thì giới hạn băng thông, imageshack thì hay delete hình, tinypic chặn ip việt nam, đó là các host nước ngoài, còn trong nước thì có anhso, upanh, zing..v.v...anhso khi xưa hot, nay hơi khó xài, upanh sau đợt cháy ổ đĩa vào năm ngoái mất 1 sll ảnh thành viên cũng gây mất uy tín ít nhiều, chưa kể ảnh thường xuyên load chậm, zing thì khi trước chơi 1 quả chuyển ảnh từ site up ảnh sang zing me khiến 1 sll link ảnh ẹo ráo. Giờ đi đâu up cũng thấy sợ, chưa kể up ảnh 1 lần bị giới hạn nhiều thứ. Đối với người có nhu cầu up ảnh nhiều, thì quả là một vấn đề nan giải.
Mình cũng từng là một uploader picture, và cũng từng đau đầu về host up ảnh, nhưng bây giờ thì hết rồi . Nay mình giới thiệu với các bạn một website up ảnh chất lượng cao, hay đúng hơn là một dự án phát triển lâu dài của nhóm bọn mình, mong các bạn ủng hộ.

Free picture host - http://upimgs.org
- Multiple files upload upto more 200 pictures at a time with a single click
- Upload from URL also possible and it is also multiple URLs at a time
- No registration required to host images
- Maximum file size upto 2 MB

---------------------------
- Có thể upload một lúc nhiều ảnh, số lượng ảnh lên đến hơn 200 ảnh một lần up.
- Có thể transfer (leech) ảnh từ host khác, số lượng leech không giới hạn.
- Không cần đăng kí làm thành viên hay trả phí để up ảnh.
- Dung lượng file tối đa tới 2mb

Hình ảnh của bạn sẽ không bị delete như imageshack, không giới hạn banwith như photobucket. Mong mọi người ủng hộ, up càng nhiều càng tốt, free 99,9% ^^~. Đảm bảo lưu trữ vĩnh viễn.
Tốc độ xài sẽ thấy. Bạn có thể xem qua trang web này: Naruto chap 1 Tốc độ khỏi chê luôn, load cả trăm tầm hình cùng một lúc trong chưa đầy vài giây.

Do còn trong giai đoạn beta nên khó tránh những lỗi linh tinh, mong các bạn giúp đỡ nhóm bọn mình trong việc hoàn thiện site. Mình hi vọng sẽ được nhận các ý kiến góp ý của các uploader tại topic này

Nếu được mong mod stick topic này lên cho các uploader dễ thấy hộ mình .