Kính gửi: Các bạn học sinh Việt Nam yêu quý!

Tập Đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế ANZ xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân tới Quý vị phụ huynh và toàn thể học sinh Việt Nam trong việc cộng tác cùng ANZ Education vì một tương lai giáo dục cho chúng ta.
Do những thay đổi và điều chỉnh về chính sách đối với du học sinh tại một số nước như Vương Quốc Anh, Australia, Singapore, Newzeland... vì thế chương trình học bổng du học cùng ANZ Education năm 2010 sẽ có những thay đổi, bổ sung và chưa thực hiện được như dự kiến ban đầu. Chúng tôi thành thật mong Quý vị chia sẻ cho những bất tiện trong sự thay đổi, bổ sung này.
Qua đây, kính mong Quý du học sinh cùng gia đình và Nhà trường tiếp tục ủng hộ và hợp tác cùng ANZ Education trong việc bổ sung các thông tin, tài liệu thực hiện quy định mới trong chính sách visa của các nước.

Những thay đổi và bổ sung này được thể hiện cụ thể như sau:


1.Về thời gian
: Chương trình sẽ kéo dài hơn so với dự kiến trước đây ( từ 25 tháng 5 năm 2010 đến 25 tháng 8 năm 2010)
2.Về điều kiện và các thủ tục: Ngoài các thủ tục trước đây đã thực hiện (Ảnh 4x6, điều đơn đăng kí dự thi), để đáp ứng điều kiện và quy định mới của luật visa các nước, du học sinh cần bổ sung các tài liệu sau:
+ 01 Sơ yếu lý lịch (CV) viết bằng tiếng Anh nêu rõ: thông tin cá nhân, quá trình học tập, các thành tích đạt được, các kinh nghiệm tổ chức hoạt động, tình nguyện,..)
+ 01 bài luận viết bằng tiếng Anh (Có hướng dẫn ở phụ lục 01 kèm theo)
+ Photo 01 bản các giấy tờ sau: Hộ khẩu gia đình, Học bạ cấp 2 và 3, Giấy khen, giấy khai sinh, chứng minh thư hoặc thẻ học sinh.
+ Giấy tờ xác nhận vị trí công việc của Bố, mẹ (Do cơ quan bố, mẹ cấp) Hoặc đăng kí kinh doanh nếu bố mẹ kinh doanh hoặc có doanh nghiệp.
+ Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS hoặc TOEFL). Nếu các Trường hợp sinh viên chưa có điểm TOEFL hoặc IELTS muốn chuẩn bị tiếng Anh tốt trước khi du học. ANZ Education sẽ cấp học bổng 50% - 100% học phí cho khóa học này: (khóa học sẽ tổ chức trong thời gian 2 tháng trước thời điểm xin visa . Giảng viên người Anh và giảng viên Uy tín của Việt Nam giảng dạy). (Có 3 suất học bổng 100% cho 3 người đầu tiên. Hãy gọi ngay để dành được học bổng này)

• LƯU Ý:

- ANZ Education sẽ bố trí chỗ ở cho học sinh ở xa
- Chương trình học sẽ có xen kẽ các hoạt động: tour du lịch Thành phố cùng với giáo viên nước ngoài, Hoạt động cắm trại, picnic, hát karaoke tiếng Anh, các hoạt động thể thao, giao lưu với các học sinh nước ngòai và việt nam tại Hà nội,…


* Hồ sơ xin gửi theo địa chỉ:
ANZ Education, Tầng 4 Tòa Nhà Sacombank, 112 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. 0435.666.988 Hoặc scan gửi qua Email: Scholarship@anz.edu.vn
Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi long tri ân chân thành tới sự hợp tác và giúp đỡ của Quý vị Lãnh đạo, các thầy cô giáo và tòan thể các em học sinh thân yêu của Nhà Trường


TOPICS

1. Discuss the advantage and disadvantage of international education to Vietnamese students and particularly to you?
2. Name your favorite country and give detailed reasons why you like this country to study?
3. What are your dreams of the future? Now looking back at everything you have done what you would to change?
4. Explain why especially you must be accepted to a particular college, university?
5. Have you ever struggled mightily and succeeded? Describe what you have felt at the glorious moment of victory?

Note: Each topic is about 1500 – 2000 words, students can choose one of the topics.


ANZ International Development Education and Training Corporation
================================================== =
Add: 112 Nguyen Ngoc Nai,
Thanh Xuan, Hanoi, Vietnam
Tel: 04.35.666.988
Email: scholarship@anz.edu.vn
Web: www.anz.edu.vn
Yahoo :anz.hanoi5