“Bad boy” lạc vào ổ ma tuý.
Khi đến Napoli năm 2010, Mario Balotelli không chỉ được “bắt tay” các bố già Camorra (mafia Napoli) khét tiếng, mà chân sút Man Xanh còn “lạc” vào một nhà máy sản xuất ma túy lớn.
Lời khai của Balotelli là thông tin rất quan trọng cho chiến dịch triệt phá các băng đảng Camorra tại Napoli…
Lời khai của Balotelli
Tháng 6/2010, khi còn khoác áo Inter Milan, Mario Balotelli bị các tay săn tin bắt gặp lảng vảng tại vùng Campania – kinh đô của các băng đảng Camorra, có cuộc gặp gỡ đầy nghi vấn với 2 bố già Biagio Esposito, Salvatore Silvestri cùng doanh nhân Marco Iorio – nhân vật đang bị cáo buộc có quan hệ với mafia và rửa tiền. Thời điểm đó, Cơ quan chống mafia Napoli đang tiến hành điều tra về hoạt động băng đảng ở Campania nên ngay lập tức, Balotelli bị liệt vào danh sách điều tra của cảnh sát Napoli.
Tháng 6/2011, Vittorio Pisani – đội trưởng phòng chống mafia Napoli bị bắt vì dính líu đến Camorra. Trong quá trình thẩm vấn viên cảnh sát thoái hóa biến chất này, cơ quan điều tra phát hiện ra rằng, việc Mario Balotelli có mặt tại nhà Vomero của Marco Iorio cùng 2 bố già Biagio Esposito và Salvatore Silvestri là theo sự sắp đặt của Antonio Lo Russo, con trai của bố già khét tiếng nhất trong giới Camorra Napoli, Salvatore Lo Russo. Nhưng ngôi sao Man Xanh vẫn bị triệu tập với tư cách nhân chứng chống lại mafia
Xem chi tiet tai:euro 2012 |
du doan ket qua euro 2011 | lich thi dau euro 2012 | video ban thang dep euro 2012