ĐÊM 01: HÀ NỘI - LÀO CAI
20h30: HDV của HainamTravel đón quý khách tại ga Trần Quý Cáp - Ga B đưa lên tàu. Tàu SP khởi hành đi Lào Cai, quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 01: Y LĨNH HỒ - LAO CHẢI - TẢ VAN - NGỦ BẢN   (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng:  Đến Lào Cai, xe đón Quý khách đi ăn sáng. Tiếp tục hành trình đi Sa Pa.
09h00: Bắt đầu cuộc hành trình khám phá các làng dân tộc thiểu số Sapa, xe đưa quý khách đến Ý linh Hồ, chiêm ngưỡng cảnh hùng vĩ của dãy núi Hoàng Liên...
Sau đó vượt suối Mường Hoa bằng cây cầu treo sẽ dẫn quý khách đến bản Ý Linh Hồ - một bản của người H'mông đen. Quý khách thăm nhà một số gia đình người H'mông, khám phá kiến trúc nhà, cuộc sống cũng như công việc của họ... Tiếp tục đi bộ theo đường mòn đến làng Lao Chải - một làng lớn của người H'mông.
12h00: Ăn trưa Picnic, dạo chơi quanh bản Lao Chải.  
14h00: Đi bộ men theo con suối Mường Hoa sang bản Tả Van - bản của người dân tộc Giáy.Tìm hiểu nét văn hóa của người dân địa phương cũng như phong cảnh bình yên, thơ mộng của thung lũng Mường Hoa. Nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do dạo chơi quanh bản.   
18h00: Ăn tối cùng gia đình người địa phương. Ngủ đêm trong nhà nghỉ homestay tại bản.

NGÀY 02: TẢ VAN - GIANG TẢ CHẢI - SAPA  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng:  Ăn sáng. Rời Tả Van quý khách đi dọc theo dãy núi Hoàng Liên Sơn, đi qua những thửa ruộng bậc thang và một làng nhỏ của người H'Mong trước khi vượt qua rừng tre đến thác nước Giàng. 
12h00: Thưởng thức bữa trưa bên thác với những phong cảnh tuỵệt đẹp.
13h00: Sau đó tiếp tục đi bộ nửa giờ đến làng Giàng Tả Chải của người Dao Đỏ, ngắm nhìn làng bản được dựng lên trên những vách đá, tìm hiểu phong tục, tập quán và cuộc sống của đồng bào...
14h30: Xuống bản qua suối Mường Hoa lên đường lớn xe đón quý khách quay trở về Sa Pa nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, dao quanh chợ Sa Pa. 
18h00: Ăn tối, tự do dao chơi, tham dự phiên chợ tình Sa Pa nếu vào tối thứ 7.

NGÀY 03: SAPA - CÁT CÁT - SÍN CHẢI (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng:  Ăn sáng. Quý khách bách bộ thăm quan bản Cát Cát của đồng bào H'Mông, thăm thuỷ điện Cát Cát điện được người Pháp xây dựng năm 1925. Sau đó xe đưa quý khách thăm bản Sín Chải - một trong những điểm khởi đầu của hành trình leo núi Fansipan. Xe đón quý khách trở về Sa Pa.
12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều  Tự do dạo chơi, mua sắm, hoặc tham gia các một số Tour mà trong chương trình chưa có: Leo núi Hàm Rồng. Thăm bản Tả Phìn...  
17h00: Xe đưa đoàn về Lào Cai, ăn tối tại nhà hàng. HDV tiễn đoàn lên tầu khởi hành về Hà Nội, nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 04: HÀ NỘI
Sáng: Tàu về đến ga Hà Nội, chia ta quý khách và kết thúc chương trình.

Mọi Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI NAM
P903 tòa nhà CT3 VIMECO, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (844) 22232222 - 22250222 - Fax: (844) 22250422 - Mobile: 098 9899099 - 098 9999636
E-mail: hainamtravel@gmail.com
Web: hainamtravel.com, dulichtrungquoc.net, halongtour.us