U23 Indonesia “vùi dập” Campuchia bằng tỷ số tennis
(Dân trí) – Thể hiện một đẳng cấp hơn hẳn, U23 Indonesia không gặp khó khăn gì để đánh bại đối thủ dưới cơ U23 Campuchia 6-0. Tiền đạo Patrich tỏa sáng với một cú đúp, 4 bàn còn lại thuộc về Bonai, Gunawan, Egi và Ramdani, giúp U23 Indonesia tạm dẫn đầu bảng A…
Rơi vào bảng đấu với nhiều đối thủ mạnh, U23 Indonesia hiểu rằng trận mở màn gặp U23 Campuchia được coi là yếu là cơ hội để họ giành 3 điểm và tiếp thêm sự tự tin ở giai đoạn tiếp theo. Vì lý do đó, đoàn quân HLV Rahmad ép sân liên tục và tạo ra vô số cơ hội.
Và với đẳng cấp hơn hẳn, U23 Indonesia không gặp khó khăn nào để giành chiến thắng ấn tượng 6-0 tại Gelora Bung Karno. Tiền đạo Patrich tỏa sáng với một cú đúp, bàn còn lại thuộc về Titus Bonai, Gunawam, Egi và Ramdani.

U23 Indonesia dễ dàng ghi đến 4 bàn vào lưới Campuchia ở hiệp 1
Ngay ở ngày mở màn, Indonesia đã thể hiện họ là một đội bóng có tiềm lực tại SEA Games 26 lần này, dù thầy trò Rahmad có phần giấu bài trong hiệp 2. Với 3 điểm ấn tượng này, Indonesia tạm dẫn đầu bảng A với 3 điểm và họ có 4 ngày nghỉ ngơi trước những cuộc chiến với 3 đối thủ mạnh còn lại.

Xem chi tiet tai: seagame 26 | lich thi dau seagame 26 | bong da sea game 26 | danh sach van dong vien seagame 26