Kính gửi: Quý Khách Hàng,
Nội dung: Mời đi du lịch, đặt phòng khách sạn, phòng hội thảo giá rẻ
Thay mặt công ty Du Lịch VUI, xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.
Website http://dulichvui.nethttp://24bookhotel.com thường xuyên cập nhật các khách sạn, nhà hàng, tour du lịch trong nước. Các quý khách đang chuẩn bị cho một chuyến đi cần đặt phòng khách sạn với giá phù hợp với ngân sách cho phép, từ 2 sao đến các khu Resort cao cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có gía hấp dẫn!
Website http://dulichvui.nethttp://24bookhotel.com cập nhật các chương trình khuyến mại của các khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc, đặc biệt các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.
Ngoài thế mạnh về dịch vụ đặt phòng giá rẻ, Du Lịch VUI chuyên thiết kế các chương trình tour + teambuilding theo yêu cầu của các doanh nghiệp cho các nhóm từ 20 đến hàng nghìn khách.
Bên cạnh đó các tour khởi hành hàng ngày đi Sapa, Hạ Long, Hoa Lư-Tam Cốc, Chùa Hương cũng như thiết kế tour riêng theo yêu cầu cũng là điểm mạnh của chúng tôi.
Tour đi nước ngoài hiện chúng tôi có các tour đi Thái Lan, Hong Kong.
Khi bạn cần thuê phòng hội thảo hay tổ chức sự kiện cho khách hàng, nhân viên hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá và chương trình theo đúng yêu cầu của mình.
Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website: http://dulichvui.net
Mọi thông tin xin liên hệ : 04-32321212 ( gặp Anh Sang hoặc Anh Nam )
Địa chỉ: Số 29B/100 Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04-32321212/ fax: 04-32321645
Email: info@dulichvui.net
Site: http://dulichvui.net/ , http://24bookhotel.com