Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu. Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.
Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi; xây dựng cơ sở nhà trường theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu. Trường Mầm non Mickey là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen và lòng yêu học tập của trẻ sau này.

Trường Mầm non Mickey với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tintưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh. Chiếm trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Qua các chương trình học phong phú kết hợp với phương pháp giáo dục ưu việt nhất, chúng tôi luôn khuyến khích trẻ khẳng định mình, tự do diễn đạt suy nghĩ, phát triển tư duy sang tạo, hoàn thành và hoàn thiện nhân cách, thông qua giáo dục trực quan, thể chất, nghệ thuật ngôn ngữ theo đặc điểm tâm sinh lý từng lứa tuổi.* Lịch học: Từ 7h00 đến 17h30 hàng ngày(trừ ngày lễ và kỳ nghỉ).
* Lớp học :
Lớp nhà trẻ (từ 1 - 2 tuổi).
Lớp nhà trẻ (từ 2 - 3 tuổi).
Lớp mẫu giáo bé (3 tuổi).
Lớp mẫu giáo nhỡ (4 tuổi).
Lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi).
* Học phí : mức phí nhập học là 1.000.000đ
Từ tháng 10/2011 nhà trường thu mức học phí là 1050.000đ/tháng.
Tiền ăn : 750.000đ/tháng. Gồm 2 bữa sữa, 3 bữa chính + 1 hoa quả( nếu bé không đăng ký ăn sáng giảm 150.000đ/tháng).
Lớp mẫu giáo lớn học năng khiếu (2 buổi Tiếng Anh + 1 buổi tạo hình). Mức thu 150.000đ/tháng.

Lớp dành cho trẻ đặc biệt (trẻ tự kỷ, tăng động, trẻ chậm) với mức thu học phí 4.500.000đ/1 bé/tháng. Bao gồm : tiền học phí, tiền ăn, tiền can thiệp cá nhân 2 tiết / ngày. Nếu bé nghỉ trường sẽ trừ tiền ăn tiền can thiệp cá nhân.

Hãy tin tưởng gửi gắm con bạn để chúng tôi yêu thương chăm sóc
và dạy dỗ ngay từ những năm phát triển đầu đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ : 79 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
SĐT : 0983.151.896 - 0129.263.7944

Thông tin chi tiết xem tại : http://online24h.net.vn