Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Đang ở
  HCM
  Bài viết
  88

  Mặc định Dịch vụ Forum Seeding - forumseedings.com


  Hẳn nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ với khái niệm Forum Seeding. Đây là một hình thức quảng cáo được xem là mới ở Việt Nam tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào trong thời đại bùng nổ internet hiện nay. Forum Seeding hay Online Seeding là sự gieo mầm cho một khởi đầu trong kinh doanh.


  Online Seeding hay Forum Seeding là gì?
  Forum seeding là một ngành mới được tách riêng ra từ mảng Marketing. Internet bùng nổ kéo theo các doanh nghiệp, công ty cũng cần phải có một cách tiếp cận mới để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Gần giống như những PR họ quan hệ với người dùng Internet, cộng đồng ảo, những người thường xuyên hoặc có một ngày có thời gian lên mạng, thông qua môi trường đó đưa thông điệp của mình, thông tin về những sản phẩm mới sắp được tung ra đến mọi người. Và qua đó cũng có thể lấy phản hồi của khách hàng, những người quan tâm đến thông điệp của bạn. Vì vậy bạn có thể điều chỉnh sản phẩm của mình cho phù hợp trước khi đưa ra sản phẩm chính thức đến tay người tiêu dùng.
  Ở nước ta hình thức quảng cáo này mới chỉ phát triển trong một vài năm trở lại đây, khi mà truyền thông đa phương tiện đang dần trở nên quen thuộc với mọi người, internet đang đến với mọi nhà , mọi người từ thành thị tới nông thôn. Sự xuất hiện của blog là thời kì nở rộ của hình thức này. Những trang blog nổi tiếng có hàng ngàn người ghé thăm mỗi ngày và để lại hàng trăm comment. Đây có thể xem là một môi trường quảng bá hình ảnh cụ thể và phản ảnh lại những thông tin rất hữu ích.
  Forum Seeding được xem là một hình thức quảng bá hình ảnh, ý tưởng một cách khôn ngoan và hiệu quả, chi phí cho dịch vụ này so với hiệu quả mà nó mang lại là khá hấp dẫn so với các loại hình quảng cáo, truyền thông khác.
  Forum Seeding có hai dạng:

  • Xác định đối tượng cần truyền thông, quảng cáo, sau đó tìm Forum liên quan đến nhóm đối tượng này rồi seed các chủ đề cần đề cập, thông qua các topic để khai thác, lèo lái lấy ý kiến của người dùng và tìm cách phát triển topic thu hút nhiều người vào xem, càng nhiều người vào thảo luận thì càng nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.


  • Thông qua Admin, Mod của các diễn đàn để dán topic cần thảo luận ở hàng ưu tiên, dán các banner quảng cáo.

  Và dù là công việc nào thì những người thực hiện Forum Seeding (forumseeder) cũng phải theo dõi, chăm sóc cho topic luôn sôi nổi, ngày càng phát triển, ngày càng nhiều người biết đến. Các bạn hãy thử tưởng tượng một chút, quảng cáo sản phẩm là một dạng truyền tai nhau, tôi nói bạn nghe, bạn nói tôi nghe. Cứ như vậy lượng người biết đến thông điệp sẽ tăng lên.

  ———-
  *** Khách hàng nếu quan tâm dịch vụ này xin vui lòng tham khảo bảng giá công ty Nhơn Mỹ tại ĐÂY!

  CÔNG TY NHƠN MỸ ( GPKD SỐ : 03 05 68 43 47) Địa chỉ: 33 Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: 848 5407 7596 - Fax: 848 5407 7597- Hotline: 0908 134 772
  Email: contact@nhonmy.com Website: http://forumseedings.com/web/online/


  Tìm với Google:
  Dịch vụ > Online Seeding, Dịch vụ > Online Seeding, Mua bán, Mua bán, rao vặt, rao vặt, quảng cáo hiệu quả nhất.Web đăng tin miễn phí, quảng cáo hiệu quả nhất.Web đăng tin miễn phí, Web đăng tin rao vặt, Web đăng tin rao vặt, Web đăng tin mua bán, Web đăng tin mua bán, Web đăng tin bán nhà, Web đăng tin bán nhà, Web đăng tin tìm việc,Web đăng tin tìm việc, dịch vụ đăng, dịch vụ đăng, đăng tin quảng cáo, đăng tin quảng cáo, thông tin đăng tin, thông tin đăng tin, mua bán, mua bán, đăng tin sản phẩm, đăng tin sản phẩm, website mua bán, website mua bán, đăng tin website mua bán, đăng tin website mua bán, đăng tin dien đàn mua bán, đăng tin dien đàn mua bán, đăng tin web rao vặtMua bán, đăng tin web rao vặtMua bán, rao vặt, rao vặt, quảng cáo hiệu quả nhất.Web đăng tin miễn phí, quảng cáo hiệu quả nhất.Web đăng tin miễn phí, Web đăng tin rao vặt, Web đăng tin rao vặt, Web đăng tin mua bán, Web đăng tin mua bán,Web đăng tin bán nhà, Web đăng tin bán nhà, Web đăng tin tìm việc, Web đăng tin tìm việc, dịch vụ đăng, dịch vụ đăng,đăng tin quảng cáo, đăng tin quảng cáo, thông tin đăng tin, thông tin đăng tin, mua bán, mua bán, đăng tin sản phẩm,đăng tin sản phẩm, website mua bán, website mua bán, đăng tin website mua bán, đăng tin website mua bán, đăng tin dien đàn mua bán, đăng tin dien đàn mua bán, đăng tin web rao vặt, đăng tin web rao vặt,

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Đang ở
  HCM
  Bài viết
  88

  Mặc định

  Bảng giá dịch vụ forum seeding

  1. View :............................350 vnđ
  2. Accounts : .................2,000 vnđ (+)
  3. Comment : ..................2,000 vnđ
  4. Click: ..........................1,000 vnđ (tùy chọn)
  5. Manager topic : ...........40,000 vnđ / ngày
  6. EventSeeding : ...........50,000 vnđ / ngày
  7. ReportSeeding : ..........10,000 vnđ / ngày
  8. Copywriter: ...............10,000 vnđ = bài 1 - 19 từ, 30,000 vnđ = bài 20 -50 từ, 60,000 vnđ = bài 50 - 100 từ, 2,000,000 vnđ = 1 bài A4 + 1 hình. (Số Copywriter: = Accounts + Comment + 5 bài viết dự phòng )

  (+) = Accounts / topic / diễn đàn.

  Xem chi tiết tại ĐÂY!

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Online Seeding hay Forum Seeding là gì? - sieudichvu.net'
  Bởi 00qconline trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-01-2011, 02:50 PM
 2. Toàn Quốc Forum seeding - Online Seeding - sieudichvu.net
  Bởi 00tvkdoanh trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-29-2011, 03:51 PM
 3. Toàn Quốc Forum-Seeding thương hiệu hay Online Seeding doanh nghiệp
  Bởi 00tvkdoanh trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-24-2011, 03:06 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •