Du lich Malaysia
Khám Phá Malaysia xinh đẹp

Tour du lịch đến Malaysia, một đất nước liền kề Singapore - con rồng Châu Á, giàu truyền thống văn hóa, đa dạng trong điểm đến giúp du khách không ngừng khám phá những điều mới lạ trong suốt hành trình, trèo lên tòa tháp đôi Petronas ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hay lang thang trên cao nguyên Genting thử may rủi trong những sòng bạc nổi tiếng...Du lịch Malaysia khiến du khách ngỡ ngàng trong mỗi bước đi !


Tour du lich Malaysia

So với một Thái Lan với những món ăn nổi tiếng cay đến xé lưỡi, một Singapore hiện đại và hào nhoáng, Malaysia dường như mang nét gì bí ẩn, sâu sắc mời gọi khám phá.
Đó là một trong những quốc gia dễ chịu và thanh bình nhất Đông Nam Á, là mảnh đất của những điều kinh ngạc với những tòa nhà cao chọc trời và cũng không thể thiếu những dãy nhà thấp bé căn bản. Malaysia thấm đẫm nét thiên nhiên diệu kỳ, những bãi biển xinh đẹp vừa để dạo, ngắm và thán phục, vừa để lặn, bơi và khoan khoái. Sự giàu có, nét sôi nổi ẩn hiện trong một nền văn hóa trộn lẫn giữa người Malay, Trung Quốc, Ấn Độ và những tập tục đặc sắc.

Ở Malaysia, vừa có những thành phố lớn với những tòa tháp bằng kính lung linh của thế kỷ 21, vừa có những bãi biệt tuyệt vời, vừa có những ngọn núi thăm thẳm và cả những công viên quốc gia không thua kém bất cứ đâu.

Chơi gì ?


Tour du lich Malaysia

Malaysia thực sự đã trở thành điểm đến lý tưởng đối với người Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi các hãng hàng không giá rẻ đang thi nhau ra đời và cạnh tranh về mọi mặt từ giá cả đến dịch vụ. Đến Malaysia, tùy theo sở thích vui chơi, khám phá mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chương trình tour thực sự hài lòng và hợp lý.