Barack Obama nhiều lần thể thể hiện tình yêu, sự gắn bó với chiếc di động Blackberry, vô tình đã quảng cáo cho loại điện thoại này. Các chuyên gia cho rằng, những tuyên bố của ông Obama tương đương đoạn quảng cáo trị giá 50 triệu USD.

Phát biểu trên kênhtruyền hình CBNC mới đây, ông Obama cho biết: “BlackBerry có thế mạnh trong việc gửi email, dữ liệu và trở thành vật dụng không thể thiếu đối với tôi. Nhưng vì lý do an ninh, mật vụ Mỹ đang định “cướp” nó. Điều đó khiến tôi rất buồn”. Không chỉ vậy, trong suốt buổi lên hình, tay ông không rời chiếc "tình yêu Blackberry".

Blackberry "bám" ông Obama như hình với bóng.

Chủ tịch công ty quảng cáo Burns Entertainment là Doug Shabelman khẳng định: “Những tuyên bố của ông Obama về chiếc Blackberry là đoạn quảng cáo lớn nhất trong lịch sử. Nó đáng giá ít nhất là 50 triệu USD”. Còn Giám đốc điều hành của hãng Arnold Worldwide là Fran Kelly thì cho rằng: “Muốn quảng cáo ấn tượng thì cần có ngôi sao nổi tiếng mà trong thời điểm hiện tại, chẳng ai có thể nổi tiếng hơn Barack Obama”.

Không chỉ vậy, trưởng bộ phận marketing của công ty Paradigm còn cho rằng, những nhận xét của ông Obama về Blackberry còn lớn hơn mọi đoạn quảng cáo. Nguyên nhân là lời nói của ông không phải vì tiền, mà xuất phát từ tình yêu trong con người ông.

Tổng thống đắc cử Barack Obama hôm qua khẳng định sẽ giữ chiếc BlackBerry đến cùng bởi nếu không, ông sẽ bị "cô lập và mù tịt" trước những gì diễn ra xung quanh.
Ông Obama không rời nổi Blackberry.


Trong thời gian chạy đua vào Nhà Trắng, chiếc BlackBerry 8700 gần như là vật bất ly thân của Obama. Ông dùng nó để nhận email chỉ dẫn, các văn bản ghi nhớ… Không chỉ vậy, khi làm việc ở văn phòng, Obama cũng thường xuyên tham gia các mạng xã hội nhờ chiếc điện thoại này.
Ông từng tâm sự: "Tôi băn khoăn là sẽ phải làm việc như thế nào trong trạng thái bị cô lập bởi không có Blackberry. Tôi sẽ làm việc với luật sư, nhân viên Nhà trắng để vượt qua các quy tắc an ninh của mật vụ".
Vũ Lan (Theo AP, Telegraph)


Bạn muốn sở hữu 1 điện thoại BlackBerry 8700 để sánh cùng Barack Obama hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0979.79.7669 - 043.99.48.550
Địa chỉ: 15 Nguyễn ngọc nại - Thanh Xuân - Hà Nội
hoặc Truy cập vào website: http://didongdep.com để biết thêm 1 số sản phẩm khác.