THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ DOANH TRÍ
*********************************

Kính gửi quý khách hàng!
Công ty TNHH truyền thông và công nghệ Doanh Trí là công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tổng thể về marketing online, cung cấp gói dịch vụ thiết kế Website áp dụng cho tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước
- Doanh trí luôn coi việc tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trong thương mại điện tử cho khách hàng là tiêu chí,là phương châm trong việc thiết kế giao diện xây dựng hệ thống chức năng.
- Doanh trí cung cấp 1 giải pháp thương mại điện tử tổng thể và toàn diện từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn dùng sản phẩm đó để kinh doanh và thu lợi nhuận.
- Doanh trí cam kết đi theo bạn vĩnh viễn, bảo hành trọn đời cho bất cứ sản phẩm nào doanh trí đã và đang thực hiện.
- Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ với nhiều ngành nghề khác nhau nên sự chuyên nghiệp trong công việc của Doanh trí sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng với sự đầu tư của mình.
- Doanh trí là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
Chi tiết liên hệ: Thanh Tâm
Yahoo: Saledoanhtri
Điện thoại: (04) 3839 8094 - Di động : 0985.754.976
Công ty TNHH Truyền Thông & Công Nghệ Doanh Trí
Địa chỉ : Tầng 3,Số 84/76 Phố Chùa Hà,Cầu Giấy,Hà Nội
Email: info@doanhtri.net - Website: http://malldesign.net
Nhấn vào đây để liên lạc trực tiếp với chúng tôi