Xin Mod và Admin cho em mấy ngày, đừng xoá bài này để em thực hành và theo dõi kết quả Backlink.

Bài viết Nguyệt Ánh tái xuất đầy gợi cảm được thực hành trên www3.litado.edu.vn của trung tâm dao tao seo Litado.

hiều 20/10, nữ ca sĩ – MC Nguyệt Ánh diện đầm khoét cổ sâu, khoe vẻ gợi cảm trong buổi họp báo ra mắt album ‘Nguyệt Ánh Chillout’ sau ba năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.


  • Nguyệt Ánh: ‘Chồng Nguyệt ánh khuyến khích tôi đi hát’
  • Nguyệt Ánh khỏa thân giữa thiên nhiên

Hình ảnh mới của Nguyệt ánh tái xuất đây gợi cảm

Nguyệt Ánh là gương mặt quen thuộc với khán giả, bởi cô không chỉ là một ca sĩ, mà còn đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình truyền hình. Sau một thời gian đi Singapore du học, cô mới trở về Việt Nam được gần một năm và quyết tâm trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới mang tên “Nguyệt Ánh Chillout”.
Chiều 20/10, Nguyệt Ánh xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt album mới tại bar Acoustic (TP HCM) với chiếc đầm khoét cổ sâu, được cắt xẻ táo bạo ở phần eo, lưng và đùi, khoe làn da trắng ngần lẫn vóc dáng gợi cảm. Cũng trong buổi họp, Nguyệt Ánh đã thể hiện một số ca khúc trong album để người nghe hình dung rõ hơn về thể loại nhạc chillout mà cô đang theo đuổi.
Album của Nguyệt Ánh gồm có 10 ca khúc, do các nhạc sĩ Đỗ Bảo, Trịnh Công Sơn, Quốc Bảo và Laurent Jaccoux sáng tác. Trong album này, Nguyệt Ánh tự tin hơn về khả năng biểu cảm và xử lý ca khúc, nên cô sẽ hát nhiều hơn so với album “Saigon Lounge” cách đây 2 năm.
Đây cũng là album đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Nguyệt Ánh và nhạc sĩ Đỗ Bảo. Anh đảm nhận vai trò hòa âm 4 ca khúc, chủ yếu thiên về acoustic. Ngoài ra, nhạc sĩ Laurent Jaccoux cũng là người được Nguyệt Ánh tin tưởng giao cho 5 bài hát để anh hòa âm. 10 ca khúc trong album được sắp xếp thành một câu chuyện đời với những cảm xúc vui buồn, những niềm tuyệt vọng và hy vọng trong cuộc sống…
Trong buổi ra mắt album, một số bạn bè thân thiết đã đến để chúc mừng Nguyệt Ánh. Trong ảnh là ca sĩ Nathan Lee và người đẹp Thủy Hương.
Nguyệt Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng anh chàng ngoại quốc Marcus, là người đóng minh họa video clip cho cô.
Nguyệt Ánh vui sướng trước tình cảm của những người bạn thân thiết.