Thiết kế website top theo chuẩn Google – www.ThietKeWebsiteTop.com


Ngày nay việc thiết kế một website để giới thiệu sản phẩm hay bán hàng trực tuyến là một việc làm không mấy khó khăn, gần như ai cũng có thể xây dựng cho mình website để quảng bá thông tin lên mạng internet...

Nhưng nhiều khi chủ nhân của website đó xây dựng chỉ để cho có để thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của họ trên mạng internet mà quên mất vấn đề marketing cho website dẫn đến website của họ hoạt động một thời gian hay bị chết yểu hoặc là chủ nhân của nó cố tình quên nó đi vì không thấy đem lại hiệu quả gì.

Những lý do trên một phần do website của họ chưa được ưu tiên lên top google nên khách hàng tiềm năng ít khi tìm kiếm đến, để khắc phục vấn đề trên dịch vụ thiết kế Tam Nguyên đã đưa ra giải pháp thiết kế website Top nhằm hỗ trợ marketing tốt nhất cho website của khách hàng ưu tiên các kết quả tìm kiếm trên Top Google.


Giải pháp thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp của Thiết Kế Website Top! là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng khác. Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.


Với công nghệ web 2.0 mới nhất hiện nay, Thiết Kế Website Top! sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp kỹ thuật thiết kế website Top như sau:
+ Các images đều có alt tag.
+ Các trang đều có meta tags riêng cho trang đó.
+ Không chứa các script trong trang HTML.
+ Dùng các tag H1, H2… cho các header.
+ Hạn chế tối đa các nested tables.
+ Trang dung lượng nhỏ nhất có thể.
+ Đưa site map của trang web lên các Search Engine
+ Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
+ Ảnh: Nhỏ, sắc nét, khi click vào ảnh phóng lớn

+ Hiệu ứng: Đơn giản giảm tối đa dung lượng load trang.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 1001 toà nhà RESCO 3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.7524351 / 043.9940259 * Hotline: 0984.966.806 / 0988.609.664
Email: lienhe@tamnguyen.vn ; hotro@tamnguyen.vn


Từ khóa: Thiết kế website, thiết kế website top, thiết kế website top google, dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế website top google, thiết kế website top theo chuẩn google, website top google, thiết kế web