Myphoto.vn - Rửa ảnh online chuyên nghiệp

Hệ thống Myphoto.vn sử dụng Internet là thế mạnh vượt trội. Bạn thử tưởng tượng bạn có thể upload những bức ảnh mọi lúc mọi nơi, sau đó chọn đặt hàng là những tấm ảnh đẹp đẽ sẽ được chuyển đến tận tay bạn. Còn gì đơn giản và tiện lợi hơn thế nữa. Bạn đang cần rửa gấp những tấm ảnh thẻ, chúng tôi sẽ in và chuyển phát đến cho bạn. Bạn sẽ không mất thời gian để đi lại, tránh được tình hình thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, chi phí dành cho những tấm ảnh sẽ được giảm thiểu tối đa. Bạn cũng dễ dàng rửa những bức ảnh đó một cách thuận tiện và hiện đại nhất.

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể ghé qua trụ sở của chúng tôi, Myphoto.vn sẽ nhận ảnh, rửa và mang đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bạn sử dụng máy tính có kết nối internet, bạn có thắc mắc về việc up ảnh... chúng tôi có những nhân viên chăm sóc khách hàng online và nhận những bức ảnh đó giúp bạn. Công việc trở nên thật nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn có thể chat, email, … Việc rửa những bức ảnh trở nên nhanh chóng, thuận tiện không ngờ!


Myphoto.vn - Dịch vụ rửa ảnhDịch vụ rửa ảnh trực tuyến số 1 Việt Nam! giảm giá 10-30% và chương trình rửa ảnh tặng ảnh. Hãy đăng ký ngay để được phục vụ!

------------------

Myphoto.vn
Trụ sở: 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: lienhe@myphoto.vn
Website: http://myphoto.vn
Hotline: 0938-25-8683 / 0973.050.775