Người dân Việt Nam đã không còn xa lạ gì với những coupon giảm giá từ 30% - 50% , thậm chí có thể lên đến 100% giá trị sản phẩm, các dịch vụ “hot” hiện nay như ẩm thực, thời trang, giải trí, mua sắm, làm đẹp, giáo dục, du lịch…. Gần đây với việc xuất hiện của website muasamcongdong.vn chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá rất ưu đãi đã tạo nên một cơn “sốt” với cộng đồng mạng và người tiêu dùng trong thời kì vật giá tăng cao.

1.Mua sắm cộng động là gì?
Muasamcongdong.vn (MSCD) là một website kinh doanh theo mô hình Groupon. Nơi mà bạn có thể tìm kiếm những thứ bạn đang cần( như mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực…) nhưng chỉ phải trả một khoản chi phí rất ưu đãi qua việc mua những voucher giảm giá cho các dịch vụ đó. Ngoài những ưu điểm đó, bạn còn có cơ hội tích lũy điểm mỗi khi sử dụng và giới thiệu Dịch vụ cho bạn bè hay người thân của bạn. Điểm tích lũy sẽ được qui đổi thành tiền mặt và được hệ thống chuyển khoản qua thẻ ATM.

2. Làm thể nào để mua được phiếu giảm giá (voucher) trên muasamcongdong.vn?
Bạn vào trang muasamcongdong.vn , sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản sau khi đăng ký ở dưới đây lúc đó bạn có thể mua bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào trên website.

3. Tôi nghe nói là có thể kiểm thêm thu nhập từ trang web muasamcongdong.vn, vậy phải làm sao?

Để tạo thu nhập từ website muasamcongdong.vn bạn cần làm theo những bước sau

B1: Đăng ký làm thành viên của cty.

Yêu cầu kèm theo : 2 CMND photo, và mã số người giới thiệu ( là người cho bạn thông tin này)

Cách đăng ký :
Đăng ký với link trực tiếp : http://mon.com.vn?m=M00000216
Click vào đăng ký và làm theo hướng dẫn của hệ thống rất đơn giản các bạn ah.

+ Điền thông tin đăng nhập tài khoản ( Username, Password, Email)

+ Điền thông tin thực của bạn : Họ tên, CMND, Giới tình, Ngày sinh, Địa chỉ.

+ Điền thông tin thanh toán : Số điện thoại, Mã số thuế ( nếu có), Ngân hàng, Tài khoản ngân hàng ( nếu không có ngân hàng thì điền mục “chưa có” )

+ Check vào ô đã đọc hướng dẫn sử dụng.

Sau khi đăng ký:

+ Nếu bạn đã có tài khoản Vietinbank thì điền thông tin số tài khoản vào trong lúc đăng ký.

+ Nếu chưa có tài khoản : bạn có thể đăng ký làm thẻ ngân hàng Vietinbank miễn phí với yêu cầu : 2 CMND photo, nêu rõ thông tin cá nhân và chuyển tới Cty tại địa chỉ : Công Ty Cổ Phần MON, số 44, đường 18 khu B, P.An Phú, Quận 2, Tp HCM. Hoặc gửi qua mail info@mon.com.vn kèm theo ảnh scan CMND của bạn.

B2: Tìm hiểu những quyền lợi dành cho các thành viên khi tham gia vào MSCĐ


B3: Giới thiệu đường link mà Cty đã cung cấp cho bạn đến thật nhiều người, để tăng khả năng sử dụng dịch vụ.

vd : mon.com.vn?m=M00000216


B4: Kiểm tra điểm tích lũy của bạn và qui ra thành tiền.

hoặc vào trang mon.com.vn click vào đăng ký sau đó nhập mã người giới thiệu M00000216 nha các bạn. Cảm ơn mọi người nhiều, nếu có khó khăn gì trong việc đăng ký liên hệ Y!M : mr.congtrieu mình sẽ hỗ trợ tối đa.

4. Tôi có quyền lợi gì khi làm thành viên của cty?

Quyền lợi khi tham gia làm thành viện :

+ Công ty sẽ hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí. (ngân hàng VietinBank)

+ Tất cả các NPP được quyền sử dụng website Tham gia mua sắm cộng đồng như một website riêng của mình trong mục đích giới thiệu tới bạn bè của mình.

+ Được học các buổi đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh của công ty. (Chi tiết xem trong lịch huấn luyện trên website)

+ Được tham dự chương trình khuyến mãi giảm giá 100% vào hàng tháng.

+Tham dự các party cùng ca sĩ do công ty tổ chức.

+ Tạo được thu nhập cho riêng bản thân.

+ Cơ hội trở thành Công Tác Viên (CTV) với Phòng Kinh Doanh, tăng thu nhập và được tào tạo chuyên sâu về kỹ năng kinh doanh. ( kỹ năng chốt cuộc hen, KN đàm phám, KN giao tiếp, … )

+ Tăng thu nhập từ việc đăng ký làm CTV hỗ trợ Phòng Marketing tổ chức sự kiện, even, halloween, …

5. Tôi chưa biết cách nào để làm trên internet hết, vậy Cty có chia sẽ cách làm nào hiệu quả hay không?

Công ty có đào tạo các bạn về kỹ năng marketing online, giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với internet để tạo thu nhập cho mình. Ngoài ra, trong những buổi đào tạo sẽ có phần chia sẻ của các NPP đạt thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc về cách thức mà họ thành công được như vậy. Các buổi đào tạo sẽ có lịch cố định hàng tháng trên website www.mon.com.vn

6. Vậy công việc của tôi là làm gì?
Công việc của bạn sẽ có 2 việc chính :

+ Việc thứ nhất rất đơn giản là giới thiệu đường link có mã số của bạn đến thật nhiều người, khi bạn giới thiệu càng nhiều người thì cơ hội họ sử dung dịch vụ của bạn càng cao và bạn sẽ có được lợi nhuận từ chính công việc bạn làm, hay còn gọi là lợi nhuận trực tiếp.

+ Công việc thứ 2 là : sau khi giới thiệu đường link, bạn kiểm tra lại trên website có bao nhiêu người đăng ký dưới mã số của bạn và chăm sóc họ ( cty sẽ đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng) để gia tăng lợi nhuận cho bạn. Và tìm kiếm những người có ý định muốn làm việc giống như bạn, một khi họ đã làm việc thì bạn sẽ có được thêm thu nhập gián tiếp từ họ.


Quá tuyệt phải không các bạn không mất tiền mà được tham dự các buổi kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh trên internet