Thông báo tuyển sinh - Khoa Cơ điện - Trường Đại Học Lạc Hồng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Khoa Cơ Điện trường Đại học Lạc Hồng trong những năm qua đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty trên cả nước. Sinh viên trong khoa được đào tạo bài bản, tay nghề vững vàng, luôn giành được giải thưởng cao trong các cuộc thi như: Robocon, tay nghề trẻ, nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, cấp bộ. Các công ty đã tin tưởng và giao những cho sinh viên trong khoa những đề tài cải tiến máy móc, quy trình công nghệ tại công ty. Sinh viên trong thời gian thực tập tốt nghiệp đã được tuyển dụng ngay. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong công ty.

Để tiếp tục đào tạo ra những thế hệ kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng, làm giàu thêm truyền thống của khoa, năm 2009 Khoa Cơ Điện tiếp tục tuyển sinh các hệ như sau:
I. Hệ Trung cấp Chuyên Nghiệp Ngành Điện Công Nghiệp hoặc Ngành Cơ Điện Tử (ghi danh và học, không phải thi đầu vào – khai giảng thường xuyên)
1. Đối tượng tuyển sinh:
Xét tuyển (ghi danh và học)
- Từ các đối tượng rớt tốt nghiệp cấp 3.
- Từ các đối tượng không đủ điểm vào học đại học hoặc cao đẳng 2009
- Từ các đối tượng bổ túc văn hóa
(Tất cả các đối tượng trên chỉ cần có học bạ cấp 3 là được tham gia xét tuyển).

2. Văn Bằng Tốt Nghiệp
- Trung cấp chính quy ngành Điện Công Nghiệp hoặc ngành Cơ Điện Tử.
- Được liên thông ngay lên Đại học.
- Được giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp (100%).
- Có lớp học cả ban ngày lẫn ban đêm.

II. Hệ liên thông từ Trung Cấp lên Đại Học (Ra trường cấp bằng Đại học chính quy):
1. Đối tượng tuyển sinh:
- Có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Nghề, Bậc Nghề 3/7 hoặc Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Điện hoặc Cơ Khí đều có thể ghi danh và học tập.

2. Văn bằng tốt nghiệp:
- Đại học chính quy ngành Điện Công Nghiệp hoặc ngành Cơ Điện Tử.
- Có thể học tiếp tục lên thạc sĩ, tiến sĩ.

Sau khi tốt nghiệp nếu bạn có kiến thức ngoại ngữ tốt (mức độ giao tiếp cơ bản) sẽ được khoa giới thiệu nhận học bổng thạc sĩ du học tại nước ngoài.

3. Thời gian học: Từ 17h30 đến 20h30 (trừ chủ nhật). Khai giảng thường xuyên. Hãy liên hệ để biết ngày khai giảng.

III. Học tập:
- Quá trình học tập được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm. Chương trình đào tạo luôn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong nước và quốc tế để giúp các học viên sau khi ra trường dễ dàng tiếp cận ngay với công việc.
- Ngoài việc học tập lý thuyết và thực hành tại các cơ sở của trường, học viên còn được đưa xuống các nhà máy, xí nghiệp trong địa bàn tỉnh Đồng Nai để thực tập và lao động nâng cao tay nghề (Thực tập có trả lương). Được hướng dẫn chế tạo Robot để tham gia cuộc thi Sáng Tạo Robot Việt Nam (Robocon) hàng năm, huấn luyện tay nghề để tham gia cuộc thi Tay Nghề Trẻ trong nước và quốc tế. Được giới thiệu nhận các học bổng của Bộ Giáo Dục, của các công ty, các tổ chức phi chính phủ …

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc:
Cơ sở 1
– Trường ĐH Lạc Hồng
Số 10 – Huỳnh Văn Nghệ - Bửu Long – Biên Hòa – Đồng Nai
Điện thoại liên lạc: (061) 3 951 937.
Điện thoại tư vấn miễn phí: 0919 150 171
Email: codien@lhu.edu.vn. Website:
http://codien.lhu.edu.vn