Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển với thế giới đòi hỏi sự năng động và sáng tạo của những ngành nghề phù hợp với tiến trình đi lên của đất nước.Marketing là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ bởi nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành và cũng là công việc có thu nhập thuộc dạng “Hot” hiện nay.Internet hiện nay cũng được gắn liền với các doanh nghiêp,và sử dụng Internet vào việc phát triển doanh nghiệp đã không còn xa lạ gì.Nhưng sự phát triển của xã hội là một chiếc máy quay không ngừng nghỉ nên khi có sự kết hợp giữa Internet và Marketing là một bước đột phá lớn cho các doanh nghiệp.Để đáp ứng nhu cầu thị trường đã có một ngành nghề mới ra đời gọi tắt là SEO.
Những Đối Tượng Cần Đến dịch vụ seoWeb Của Chúng Tôi Là :

Là Công ty du lịch
Là Công Ty Bất Động Sản
Là công ty thương mại
Là công ty Đồ Gỗ
Là Công Ty Bếp Ga
Là Công TY Xe Máy
Là Công ty bán vé máy bay
là công ty nội thất

…. …………………….

Nguyên Nhân :

Các Quý Công ty hầu hết là muốn đầu tư vào thị trường online ,
Muốn quảng bá thương hiệu ,
muốn lấy khách hàng qua web riêng của quý công ty
Muốn gia tăng số lượng chuyển đổi của công ty

………………..

Tất Cả những điều đó sẽ có khi các quý công ty đến với chúng tôi ,Chúng tôi sẽ có việc cung cấp cho các quý công ty về thị trường phát triển , các chiến lược của công ty qua từng thời gian ,Và tất cả qua các từ khóa ….

các quý công ty chưa có thể biết dc cái sự quý giá của từ khóa , nó sẽ quyết định đến sinh mạng hoặc chiến lược của công ty qua từng gia đoạn

Ví dụ : Quý công ty làm về du lịch , quý công ty miến tiếp cần thị trường hạ long ,quý công ty muốn khách hàng là người nước ngoài

chúng tôi sẽ xem xét cho công ty và đưa ra những chiến lược về từ khóa ví dụ như từ : du lịch hạ long,travel halong…

1 ngày khi 2 từ khóa này được đạt trong top 1 của google khi các bạn seach các bạn sẽ thấy giá trị mà nó mạng lại, khách hàng sẽ tiếp cận đến bạn nhiều hơn .goood ….

Hãy Đến Với chúng tôi , chúng tôi mang lại cho quý công ty những khách hàng tiềm năng…..

Thuật ngữ SEO đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới, nhưng ở VN nó vẫn còn là lĩnh vực mới mẻ và chưa có trường lớp đào tạo chuyên sâu về SEO. Vì vậy, những chuyên gia SEO được nhiều công ty chào mời nhưng vẫn “hiếm có, khó tìm”.

Công Ty SEO đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là vấn đề sống còn. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên SEO giỏi của các công ty về chứng khoán, dịch vụ, du lịch… rất lớn, mở ra mảnh đất màu mỡ để nghề SEO phát triển

Nhìn chung những người làm SEO rất cần am hiểu về lập trình, thiết kế, quản trị. Bên cạnh đó, công việc tiếp xúc với nhiều trang web thuộc nhiều lĩnh vực đòi hỏi ở họ cả những kiến thức về kỹ thuật, mỹ thuật, thậm chí cả kỹ năng tiếp thị, giao tiếp xã hội.

Dịch Vụ SEO được thành lập từ những ngày đầu tiên của năm 2008, là một trong 3 website về SEO đầu tiên hoạt động tại Vietnam. Hoạt động chính của Dịch Vụ SEO Web là cung cấp những thông tin về các thuật toán được cập nhật từ Google và các máy tìm kiếm khác, phục vụ cho công việc đạt thứ hạng cao bằng những thủ thuật hợp pháp với các từ khóa mong muốn của người dùng trên các máy tìm kiếm này.

Hiện tại, những người làm web mới chỉ thực hiện các thông số kỹ thuật Kiến Thức SEO cơ bản đối với trang web họ quản lý. Nhưng khi các site bắt đầu lớn mạnh và đem lại lợi nhuận sẽ rất cần một chuyên gia SEO giỏi để quản lý và phát triển web. Ở VN không có nhiều công ty chuyên về SEO nên nghề này có nhiều “đất sống”, ít có sự cạnh tranh. SEO cũng là một nghề khá tự do, có thể “độc lập tác chiến” hay làm việc tại một công ty nhất định do có khá nhiều trang web cần tìm SEO theo giờ.
SEO – nghề đa năng

Một chuyên gia IT đã ví Dịch vụ SEO giá Rẻ là “ông bầu của website” bởi chuyên viên SEO phải biết sử dụng những từ khóa hợp lý, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng Internet. Những từ dân trong nghề gọi là “hot keyword” sẽ hấp dẫn nhiều người và tăng thứ hạng trang web lên đáng kể.

Có thể nói SEO là một ngành mới tại Việt Nam nhưng đã đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp,từng bước phát triển và khẳng định vị trí của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, một chuyên gia Tư Vấn SEO phải mất hằng tháng, thậm chí hằng năm để đưa một trang web lên thứ hạng cao hay xây dựng được hàng nghìn liên kết cho trang đó. Nếu ngừng công cụ tối ưu hóa một thời gian, website sẽ tụt thứ hạng nhanh chóng. Vì vậy, một người làm SEO thành công cần có thời gian, kiên nhẫn và sự nỗ lực không ngừng.


Liên Hệ Mr : Khánh DT: 01234443509 . Yahoo : AnhKhanh_ND

http://www.dangcapseo.com/seo/
tải tài liệu
Tin Sock
Chè Thái Nguyên
Xem Phim Online
Girl Xinh Việt Nam
Girl Lộ Hàng
Ảnh Girl Xinh
hình Ảnh Girl XInh
girl xinh show hàng
Nhạc Sàn DJ