- Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà còn có thể trờ thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Tại công ty TNHH dịch vụ in ấn quảng cáo Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế hóa đơn chuyên nghiệp, hiệu quả đến in hóa đơn một cách tiết kiệm.
- Với Nghị định 51/2010/NĐ-CP của Bộ Tài chính đã ban hành thông tư hướng dẫn chi tiết doanh nghiệp tự in hoặc khuyến khích dùng hóa đơn điện tử, thay vì phần lớn mua và sử dụng hóa đơn do Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế phát hành. Vì thế, ngay từ bây giờ, bạn nên sớm chuẩn bị thiết kế hóa đơn và in hóa đơn để thuận tiện trong kinh doanh.
Lợi ích khi sử dụng hóa đơn VAT tự in:
- Tự in hóa đơn GTGT sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong kinh doanh và doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc quản lý hóa đơn này.
- Vì vậy, dịch vụ in hóa đơn tự in của Việt Nam sẽ giúp bạn thiết kế và đăng ký mẫu hóa đơn tự in một cách hoàn thiện và chính xác nhất :
o Thiết kế mẫu hóa đơn
o Soạn công văn, văn bản hoặc đơn trình cục thuế
o Đăng ký sử dụng hóa đơn tự in mẫu kèm theo
o Tất cả những gì liên quan đến hóa đơn…
- Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu in hóa đơn công ty một cách chuyên nghiệp nhất. Với năng lực chuyên môn sáng tạo và hệ thống trang thiết bị in hóa đơn hiện đại nhất, chúng tôi đảm bảo hóa đơn của bạn sẽ được thiết kế và in ấn một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH DV In Ấn QC Việt Nam
ĐT: (08) 3866.3989 – 3866.1656
Chuyên in hóa đơn - Bộ nhận diện thương hiệu
www.inhoadonre.com