Chuyển phát nhanh Babylon là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Babylon đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Babylon.
Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Babylon nhận Chuyển Phát Nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu...đi các nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng. Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BabylonExpress sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…
Babylon mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển Phát Nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu việt nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Babylon để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất!