Thiết kế profile thường hay bị nhầm lẫn với thiết kế brochure nên nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ sự cần thiết của việc xây dựng và quảng cáo hình ảnh công ty thông qua một bộ profile. Thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ mang đến một bộ mặt đầy thu hút và tiềm năng cho các đối tác kinh doanh khi họ xem profile của một công ty, họ có thể đánh giá được tầm vóc của công ty đó và doanh nghiệp đã có hơn 50% cơ hội thắng một hợp đồng.

Thiết kế profile chuyên nghiệp cần những yếu tố như sau:
- Nội dung chữ và hình ảnh nên được cân bằng ngang nhau, ít ai đủ kiên nhẫn để xem hết nội dung của bạn nên cần phải cô đọng những ý chính nhất.
- Nên thể hiện trên nền màu sáng tránh các màu tối có thể tạo không khí u ám cho doanh nghiệp.
- Nên thiết kế trên bìa cứng, giấy cứng hơn bình thường để tiện cho đối tác lưu trữ xem đi xem lại nhiều lần.
- Một thiết kế đẹp mắt và bố cục sáng tạo sẽ rất thành công khi đối tác thích thú xem đi xem lại nhiều lần.

Thiết kế profile tuy là một công đoạn sau cuối của một bộ quảng cáo ấn phẩm doanh nghiệp nhưng nó cực kì quan trọng vì nó tôn lên bộ mặt tươi sáng và tiềm năng của doanh nghiệp. Hiểu được những yếu tố và tầm quan trọng đó chúng tôi chuyên thiết kế profile cho doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty thiết kế chúng tôi còn nhận thiết kế in ấn & cung cấp một số dịch vụ sau: thiết kế brochure, thiết kế poster, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế catalogue, thiết kế profile, thiết kế logo & thiết kế menu

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Migo
Cung cấp dịch vụ Email Marketing, SMS Marketing, dịch vụ thiết kế website.
Điện thoại: (08) 62.67.5555
www.migo.vn

Liên kết: Cà phê Việt Nam | Cà phê Sài Gòn | cà phê